Ultrabook đầu tiên chạy Windows 8 sẽ bán tại Việt Nam cuối tháng

Ultrabook đầu tiên chạy Windows 8 sẽ bán tại Việt Nam cuối tháng ảnh 1

Z930 có bộ vỏ làm bằng hợp kim ma-giê nhưng cân nặng chỉ 1,12 kg.

Theo thông tin từ Toshiba Việt Nam, hãng này sẽ bán mẫu Z930 mới cùng thời điểm với hệ điều hành Windows 8 ra mắt chính thức trên toàn thế giới vào ngày 26/10 tới đây. Đây là chiếc ultrabook cao cấp nhất của Toshiba hiện tại với nhiều trang bị cao cấp, cấu hình cao và kiểu dáng siêu mỏng nhẹ. Tuy nhiên, nhà sản xuất Nhật Bản chưa công bố giá cụ thể cho model sắp bán ra vào cuối tháng này. 

Phiên bản Toshiba Portégé Z930 sắp bán trang bị cấu hình mạnh với vi xử lý Intel Core i7-3667U tốc độ 2 GHz (Ivy Bridge), bộ nhớ RAM 6 GB (bao gồm 2 GB "gắn chết" trên bo mạch và 4 GB gắn thêm), ổ cứng thể rắn SSD dung lượng 128 GB, chipset Intel HM76. Máy có màn hình kích thước 13,3 inch và là chiếc ultrabook nhẹ nhất thế giới ở kích thước này (cân nặng 1,12 kg) cùng độ  mỏng chỉ 15,9 mm và lớp vỏ bằng hợp kim ma-giê chắc chắn.

Ultrabook đầu tiên chạy Windows 8 sẽ bán tại Việt Nam cuối tháng ảnh 2

Thiết kế mỏng 15,9 mm và khá đầy đủ cổng kết nối.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có khe nhận dạng vân tay, webcam 1,3 Megapixel và chip bảo mật TPM. Thời lượng pin của máy được hãng giới thiệu lên tới 8 tiếng liên tục. Z930 có khá đầy đủ cổng kết nối với HDMI, 2 cổng USB 2.0, một cổng USB 3.0 có tính năng sạc khi máy đã tắt, đầu đọc thẻ nhớ, Wi-Fi chuẩn n, Bluetooth 4.0 và cổng LAN tốc độ cao. 

Toshiba Z930 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào cuối tháng 6 và bán sau đó hơn một tháng. Sản phẩm này được bảo hành 3 năm tại thị trường châu Á. 

Theo Minh Phương (VNE)