TV Plasma thế hệ mới của Panasonic hỗ trợ cảm ứng với bút

Dù gặp khó khăn ở thị trường TV nói chung và đánh rơi ngôi vị dẫn đầu trong phân khúc Plasma vào tay Samsung, Panasonic vẫn theo đuổi thị trường này bằng việc tung ra ba model mới ZT60, VT60 và ST60 tại triển lãm CES 2013. Điểm chung ở các model mới là tập trung vào thiết kế mỏng và thời trang hơn các thế hệ trước.

TV Plasma thế hệ mới của Panasonic hỗ trợ cảm ứng với bút ảnh 1

Panasonic ZT60 với màn hình cảm ứng.

ZT60 trở thành model cao cấp nhất trong năm 2013 của Panasonic với thiết kế màn hình dạng tấm kính phẳng không gờ, tích hợp bộ lọc chống phản xạ ánh sáng, công nghệ 3D chủ động và nền tảng Smart TV mới của Panasonic. Ngoài ra, sản phẩm còn có màn hình tích hợp công nghệ cảm ứng hỗ trợ bút viết chuyên dụng.

TV Plasma thế hệ mới của Panasonic hỗ trợ cảm ứng với bút ảnh 2

VT60 kế thừa công nghệ hình ảnh xuất sắc trên những model Plasma đời trước như VT30 và VT50.

Trong khi đó, VT60 là model kế tiếp cho các dòng VT20, VT30 và VT50 những năm trước. Không có màn hình cảm ứng nhưng VT60 vẫn có 3D chủ động, Smart TV và panel màn hình Plasma Infinitite Black Ultra cao cấp nhất giống như ZT60.

ST60 nằm trong dòng sản phẩm tầm trung, vẫn giữ tính năng 3D và Smart TV nhưng đi kèm với panel màn hình Plasma Infinite Black Pro.

TV Plasma thế hệ mới của Panasonic hỗ trợ cảm ứng với bút ảnh 3

Hãng TV của Nhật vẫn đầu tư vào TV Plasma trong năm 2013, nhưng tập trung nhiều hơn vào thiết kế và tính Smart TV. Ảnh: Clubic

Theo Flatpanels HD, nền tảng Smart TV mới của Panasonic sẽ tập trung vào ứng dụng xem phim và nội dung trực tuyến, hỗ trợ chia sẻ nội dung từ máy tính bảng và thiết bị di động lên TV. Giá bán cụ thể cho bộ ba Plasma Viera vừa ra mắt chưa được công bố.

Theo Phạm Anh (VNE)