Tưng bừng đón Quốc khánh với khuyến mãi 50% từ MobiFone

Đây là lần khuyến mãi 50% duy nhất kể từ ngày 1-3 đến nay.

 Ngày 31-8, khách hàng thuê báo trả trước nạp thẻ sẽ nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp.

Theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, từ ngày 1-3, các nhà mạng chỉ được phép khuyến mãi tối đa 20% giá trị thẻ nạp điện thoại dành cho thuê bao trả trước. Việc giảm bớt hạn mức tiền khuyến mãi khiến không ít khách hàng phàn nàn, thậm chí có người còn không quan tâm tới tin nhắn khuyến mãi để nạp thẻ điện thoại do cảm thấy không được lợi nhiều.

Chương trình khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền sẽ là cơ hội “vàng” cho các chủ thuê bao MobiFone được nạp tiền không giới hạn sau gần nửa năm chỉ có các đợt khuyến mãi “nhỏ giọt”.

Cơ hội hiếm nhận khuyến mãi lớn vào tài khoản

Các thuê bao di động trả trước của MobiFone trên toàn quốc khi nạp tiền vào tài khoản trong ngày 31-8 sẽ nhận được ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp (trong đó 25% vào tài khoản KM2T và 25% vào tài khoản KM3T). Chương trình không giới hạn số lần nạp tiền và mệnh giá nạp.

Điểm đặc biệt trong đợt khuyến mãi lần này là nhà mạng có giới hạn thời gian sử dụng tài khoản khuyến mãi. Theo đó, tiền tặng khuyến mãi sẽ có thời hạn sử dụng đến hết ngày 15-9-2018. Khách hàng cần lưu ý lựa chọn mức nạp tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế để có thể tận dụng tối đa tiền khuyến mãi phục vụ liên lạc. (Chi tiết xem tại đây)

Đây là cơ hội tuyệt vời để các thuê bao tăng tài khoản vì nạp càng nhiều sẽ nhận được ưu đãi càng lớn. Với tài khoản lớn, khách hàng sẽ có thể thoải mái liên lạc với gia đình, người thân, bạn bè và đăng ký dịch vụ tiện ích, sử dụng các gói data 3G/4G của MobiFone để giải trí trong dịp nghỉ lễ 2-9 tới.

Hào hứng rủ nhau mua thẻ mệnh giá cao

Đây có lẽ là tin vui nhất trong tháng 9 đối với các chủ thuê bao MobiFone trên các diễn đàn, website mua bán thẻ điện thoại. Thực tế cho thấy từ khi khuyến mãi chỉ còn 20%, các khách hàng thường phản hồi không còn quan tâm tới chương trình khuyến mãi nữa. Đợt khuyến mãi 50% này của MobiFone khiến khách hàng hào hứng hơn hẳn. Dù chưa đến ngày 31-8, đã có rất nhiều khách hàng rủ nhau nạp thẻ, đặc biệt là các loại thẻ có mệnh giá từ 100.000 đồng trở lên.

Chị Thanh Nhàn (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) chia sẻ: “Lâu lắm rồi mới thấy có khuyến mãi 50% thế này, tôi phải tranh thủ nạp thẻ luôn. Từ ngày hạ khuyến mãi còn 20%, đây là lần đầu tiên tôi tranh thủ mua thẻ điện thoại như vậy. Dịp lễ sắp tới sẽ tha hồ “buôn” cùng anh em, bạn bè, lướt web thả ga”.

Anh Huỳnh Tuấn Khanh (Hà Đông, Hà Nội) cho hay: “Rất lâu rồi MobiFone mới có khuyến mãi 50% cho thuê bao trả trước. Từ ngày có quy định chỉ được khuyến mãi 20%, tôi hạn chế nạp thẻ điện thoại vì khuyến mãi ít quá. Vừa hay có chương trình này, tôi đi mua luôn cho cả bà xã, sẵn sàng nạp năng lượng để dùng dịp nghỉ lễ sắp tới”.

Với chương trình khuyến mãi này, một lần nữa MobiFone lại khẳng định là nhà mạng chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Đại diện MobiFone cho biết: “MobiFone mong muốn trao cho khách hàng cơ hội thỏa thích kết nối cảm xúc với người thân và bạn bè trong dịp nghỉ lễ 2-9 mà không phải băn khoăn vì tài khoản quá eo hẹp. Đây cũng chính là món quà tri ân mà chúng tôi muốn dành tặng cho các khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng MobiFone. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng trong thời gian tới”. 

Đọc thêm