TS Patrick Khor, nhà đầu tư 'mát tay' của thế giới

TS Patrick Khor là một nhà kinh doanh có tiếng trong thương trường quốc tế với 15 năm kinh nghiệm đầu tư cũng như trực tiếp điều hành rất nhiều dự án kinh doanh.

Xem thêm: 85 ứng dụng chuyên ăn cắp mật khẩu trên Google Play - Mặc dù Google đã nỗ lực để làm cho hệ sinh thái Android trở nên an toàn hơn, tuy nhiên, một lần nữa các phần mềm độc hại bằng cách nào đó vẫn vượt qua được và có mặt trên Google Play. 

TS Patrick Khor.

Tinh thần khởi nghiệp và ứng dụng công nghệ để khởi nghiệp của TS Patrick Khor rất cao. Ông luôn khuyến khích các bạn trẻ tự tin khởi nghiệp. Đó cũng là lý do ông thành lập iBosses, một tổ chức huấn luyện kỹ năng kinh doanh cho các startup, đồng thời cũng là một đơn vị đầu tư tài chính, tìm kiếm các startup giàu tiềm năng.

“Chúng tôi muốn chứng minh rằng bất kỳ ai nhận sự huấn luyện và cố vấn của tổ chức iBosses đều có thể khởi nghiệp ngay hôm nay và đưa doanh nghiệp của mình đến quy mô phù hợp với giao dịch thương mại và IPO trong thời gian không quá dài” - TS Patrick Khor nói.

Quá trình tiếp cận nhiều với các startup trên thế giới giúp Patrick Khor nhận ra câu chuyện khởi nghiệp của những người trẻ đang rất khác biệt với thời của ông, đại diện của những doanh nhân 7x, 8x. Lấy cảm hứng từ sự khác nhau giữa trải nghiệm thực tế của những doanh nhân thế hệ X và lớp người trẻ, thế hệ Y ở Singapore khi họ quyết định bước chân vào thương trường, ông đã bắt tay thực hiện ấn phẩm Ibosses - Thủ lĩnh số thế hệ Y nhằm cung cấp cho người đọc những cái nhìn mới về những doanh nhân trẻ.

Không chỉ phân tích và chỉ ra sự khác biệt trong kinh doanh giữa hai thế hệ X và Y, sách còn mang đến người đọc những hình mẫu khởi nghiệp có thật trên thế giới, lý giải thành công lẫn thất bại của những hình mẫu này để bạn đọc có thể rút tỉa kinh nghiệm cho quá trình khởi nghiệp của chính mình.

Sách cung cấp những kỹ năng kinh doanh/khởi nghiệp không chỉ cần cho doanh nhân mà còn là những kỹ năng thiết yếu của bất cứ nhà lãnh đạo nào, từ CEO tập đoàn đến hiệu trưởng trường học. TS Patrick Khor nhấn mạnh: “Kỹ năng kinh doanh/khởi nghiệp chính là bộ công cụ hữu hiệu nhất cho những nhân tài thế kỷ 21”.

Xem thêm: Tính năng tải file siêu tốc trên Chrome ít người biết - Hôm nay, Kynguyenso.plo.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách kích hoạt tính năng tải file siêu tốc trên Google Chrome mà không cần cài đặt thêm các tiện ích của bên thứ ba.

 

Đọc thêm