Trung Quốc thao túng ứng dụng trên App Store?

Một hình ảnh trên trang web truyền thông xã hội Trung Quốc cho thấy một nhân viên ngồi ở phía trước các sản phẩm iPhone 5c được kết nối với internet. Công việc của cô là ngồi ở phía trước các thiết bị này và liên tục tải về, cài đặt và gỡ bỏ các ứng dụng.

Trung Quốc thao túng ứng dụng trên App Store? ảnh 1

Rõ ràng, các công ty Trung Quốc có được một khoản tiền khá lớn tiền từ các nhà phát triển để thúc đẩy ứng dụng của họ vào top của Apple Store. Theo một bức ảnh khác được tìm thấy trên một trang web truyền thông xã hội Trung Quốc cho thấy danh sách giá cả của một công ty, việc ứng dụng của họ lọt vào Top Ten đòi hỏi thanh toán ban đầu khoãng 11.000 USD. Để giữ cho ứng dụng của họ trong Top Ten đòi hỏi một khoản tiền khá cao khoảng 65.000 USD / tuần. Nếu bạn nhìn vào hình ảnh, bạn có thể nhìn thấy một của hàng khác của iPhone được sử dụng trong hoạt động này.

Trung Quốc thao túng ứng dụng trên App Store? ảnh 2

Như vậy dù chỉ có một vài công ty ở Trung Quốc sẽ thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên không có nghĩa là ít ở Trung Quốc. Chính vì thế bạn không thể tin rằng các số liệu thống kê mà bạn nhìn thấy trong App Store.