Trợ thủ mới khi điện thoại….hết tiền

Trợ thủ mới khi điện thoại….hết tiền ảnh 1

Với dịch vụ mới của VinaPhone, khi các thuê bao hết tiền dịch vụ Ứng tiền nhanh sẽ lập tức gửi tin nhắn mời ứng tiền ngay khi nhận thấy tài khoản của khách hàng có số dư thấp (từ 5.000 đồng trở xuống). Tuy nhiên, để được nhận tin nhắn mời ứng tiền, các thuê bao phải đáp ứng đủ các điều kiện sử dụng dịch vụ đó là các thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều trên mạng VinaPhone và có lịch sử hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày phát sinh cước. Ngoài ra, thuê bao phải có số tiền sử dụng trong tháng gần nhất tối thiểu là 15.000 đồng trên tài khoản chính và nạp tiền ít nhất 10.000 đồng trong vòng 2 tháng gần nhất.

Số tiền mỗi thuê bao trả trước được ứng sẽ dao động từ 5.000 - 50.000 đồng/lần, được căn cứ vào kết quả phân tích, đánh giá thông tin về lịch sử hoạt động của hệ thống. Khi thuê bao nạp thẻ mới, số tiền đã được ứng trước sẽ được hoàn trả bằng cách tự động trừ trong tài khoản chính, cộng với mức phí dịch vụ tương ứng với số tiền được ứng. Cả mức tiền ứng và phí dịch vụ sẽ được VinaPhone gửi cụ thể qua tin nhắn. Khách hàng muốn ứng tiền chỉ cần soạn tin Y gửi đến đầu số 1576 và tiếp tục thực hiện cuộc gọi. Giá cước dịch vụ sẽ được tính trong khoảng 10 - 30% số tiền khách hàng được ứng  và sẽ được thông báo cụ thể cho thuê bao trong tin nhắn mời ứng tiền).

Theo đại diện VinaPhone: “với dịch vụ Ứng tiền nhanh VinaPhone hi vọng đây sẽ là một dịch vụ hấp dẫn, tiện lợi và phục vụ được tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự hưởng ứng cũng như góp ý của các khách hàng để dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn".

Theo TB