Trợ thủ đắc lực trong việc ôn thi

Giao diện của chương trình khá thân thiện và đơn giản với 5 mục chính là Kiểm tra thử, Kiểm tra chính thức, Khách, Học sinh mới và Xem kết quả. Mặc đinh, tài khoản đầu tiên của bạn sẽ là Khách, do đó người dùng chỉ có thể sử dụng được chức năng được Kiểm tra thử.

Trợ thủ đắc lực trong việc ôn thi ảnh 1

Người dùng có thể thiết lập lại số lượng câu hỏi (mặc định là 10) và khoảng thời gian cần thiết đủ để làm bài, sau đó kích vào nút Kiểm tra. Khung lớn chính giữa sẽ hiển thị toàn bộ nội dung câu hỏi và các đáp án đi kèm, nếu muốn xem trước nội dung của một câu hỏi bất kì, bạn hãy kích chuột vào mục Nội dung câu hỏi.

Trợ thủ đắc lực trong việc ôn thi ảnh 2

Để có thể Kiểm tra chính thức, bạn cần phải đăng kí một tài khoản miễn phí bằng cách kích vào nút Học sinh mới. Mục này sẽ bao gồm các bài thi được chia thành 3 mục là Thi tốt nghiệp THPT (không phân ban), phân ban và thi tuyển sinh cao đẳng, đại học.

Giao diện của chương trình nhìn khá đơn giản, trong đó, tính năng mà bạn cần quan tâm đến chính là Làm bài thi. Khi kích vào đây, một hộp thoại nhỏ sẽ được hiển thị yêu cầu người dùng lựa chọn hình thức thi như Reading (đọc), Gramer (ngữ pháp) và Complete Paragraph (hoàn thành đoạn đối thoại).

Trợ thủ đắc lực trong việc ôn thi ảnh 4

Đối với hình thức thi Reading, chương trình sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 1 đoạn văn với số lượng câu hỏi bất kì và cung cấp thời gian làm bài tương ứng. Bạn cần đọc kĩ đoạn văn và câu hỏi, sau đó đánh dấu vào câu trả lời nào bạn cho là đúng nhất, lúc này đáp án bạn chọn sẽ được hiển thị vào khung nhỏ bên phải.

Đối với hình thức thi Gramer, bạn cần nhập vào họ tên và lựa chọn số lượng câu hỏi rồi nhấn Bắt đầu.

Cách làm cũng tương tự, bạn chỉ cần lựa chọn đáp án chính xác và phù hợp với văn phạm đã được học, rồi đánh dấu vào ô trống tương ứng với câu trả lời. Cách làm phần Complete Paragraph (hoàn thành đoạn đối thoại) cũng không có gì khác biệt, người dùng có thể dễ dàng tìm hiểu và làm quen sau khi đã làm tốt 2 phần bên trên.

Đọc thêm