Trợ thủ đắc lực không thể thiếu khi làm việc và giải trí tại nhà

AUDIO bài viết

Khi sử dụng những loại màn hình rời thông thường, bạn sẽ buộc phải ngồi cố định tại chỗ trong quá trình làm việc, giải trí hoặc học tập. Tuy nhiên, với LG StanbyME, người dùng có thể thực hiện mọi công việc ở bất cứ đâu trong nhà.

Về cơ bản, đây là một mẫu màn hình rời (cảm ứng), được thiết kế với phần chân đế có thể di chuyển và pin tích hợp (5.000 mAh, hoạt động liên tục 3 tiếng), mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng.

lg-stanbyme

Tùy theo hoạt động và thói quen, bạn có thể tùy chỉnh linh hoạt góc nhìn của màn hình sang trái hoặc phải, trước hoặc sau để có được trải nghiệm thoải mái nhất, bất kể bạn đang nằm trên giường, nấu ăn hay hội họp.

StanbyME sử dụng hệ điều hành WebOS 6.0 với giao diện tùy biến, thao tác trực quan giúp người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các nội dung yêu thích. Đi kèm theo đó là bộ xử lý α7 Gen4 AI, sử dụng thuật toán học sâu nhằm tối ưu hóa hình ảnh hiển thị và âm thanh.

Ngoài những ứng dụng giải trí phổ biến như YouTube, Netflix, VieON, FPT Play, MyTV.... Bạn có thể cài thêm các ứng dụng khác để phục công việc thông qua kho ứng dụng được tích hợp sẵn. 

Vì là màn hình rời nên bạn có thể truyền hình ảnh từ điện thoại sang thiết bị, hoặc kết nối máy tính với StanbyME thông qua cổng USB, HDMI hoặc không dây.

lg-stanbyme

Tổng giám đốc LG Electronics Việt Nam, ông Sung Woo Nam, cho biết: “Khi thời gian học tập, làm việc, giải trí ở nhà tăng lên, người dùng cũng cần những trợ thủ đa nhiệm linh hoạt và tạo cảm hứng, nâng cấp mọi trải nghiệm”.

Hiện tại StanbyME đang được bán tại Việt Nam với giá ưu đãi chỉ 19,9 triệu đồng (giảm 3 triệu so với giá niêm yết).

Đọc thêm