Trợ thủ đắc lực cho những người đam mê chạy bộ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Đồng hồ thông minh là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với những người đam mê chạy bộ, đặc biệt là Galaxy Watch5 series.

Long Biên Marathon là một trong những giải chạy thường niên có quy mô lớn nhất tại Việt Nam đạt chuẩn đường chạy quốc tế. Giải sở hữu 4 cự ly đủ thử thách cho người tham gia từ hệ phong trào đến chuyên nghiệp gồm Milestone - 5 km, Breaking - 10 km, Half Marathon - 21,1 km và Full Marathon - 42,195 km.

long-bien-marathon

Sau 6 năm tổ chức, Long Biên Marathon đã có chỗ đứng nhất định trong cộng đồng người yêu thích chạy bộ và từng bước thực hiện mong muốn góp phần thúc đẩy phong trào thể thao tại Việt Nam phát triển theo hướng chuyên nghiệp và bền vững.

Tiếp nối sự thành công tại Vietnam Mountain Marathon Sapa, Watch 5 series sẽ cùng 8.700 người chinh phục giải chạy Long Biên Marathon vào ngày 30-10 sắp tới đây với mong muốn thúc đẩy tinh thần thể thao, bứt phá giới hạn.

Samsung Galaxy Watch5 series là dòng đồng hồ thông minh với các tính năng nâng cấp phù hợp với từng mục tiêu sử dụng của người dùng. Với cảm biến sinh học 3 trong 1 BioActive độc quyền, phân tích thành phần cơ thể (BIA), đo điện tim (ECG), nhịp tim quang học (HR) và theo dõi chất lượng giấc ngủ và đưa ra những lời khuyên phù hợp với từng cá nhân.

Đặc biệt, đây lần đầu tiên Samsung trang bị phiên bản Pro trên dòng đồng hồ thông minh Galaxy Watch với tính năng Track back, chỉ dẫn tuyến đường trở về giúp người dùng xoá tan nỗi lo đi lạc, tập trung quãng đường tập luyện.

Với cải tiến về chất liệu bền bỉ cùng lượng pin lớn 590 mAh, đồng hồ cho thời sử dụng lên đến 80 giờ.

Đọc thêm