Triển lãm hình ảnh và công nghệ thị giác mới

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Triển Lãm ColorPro Award RISE là nơi trưng bày top 100 bức ảnh và 10 video thể hiện tinh thần RISE cùng với nhiều trải nghiệm thị giác ấn tượng.

Đây là lần đầu tiên sự kiện này được tổ chức tại Việt Nam, thu hút đông đảo cộng đồng người dùng đam mê nhiếp ảnh và công nghệ. Không giống như các sự kiện triển lãm khác, ColorPro Award RISE áp dụng công nghệ tương tác và thị giác để nâng tầm trải nghiệm của khách tham quan.

James Chu - Nhà sáng lập và Chủ tịch ViewSonic cho biết công ty rất hào hứng để mang đến các giải pháp tiên tiến, hỗ trợ người tiêu dùng, đặc biệt là trong ngành công nghiệp sáng tạo, Edtech.

Tại khu vực triển lãm ColorPro, không gian mapping hình ảnh được sắp đặt kỹ lưỡng như một bức ảnh nền đầy thu hút.

Người tham dự triển lãm không chỉ được chiêm ngưỡng các tác phẩm thắng cuộc mà còn có thể hòa mình vào không gian của chủ đề “RISE”, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đặc biệt và khó phai.

Khách tham quan tại sự kiện ColorPro.
Khách tham quan tại sự kiện ColorPro.

Triển lãm ColorPro đã sử dụng các giải pháp hình ảnh của ViewSonic - LED, máy chiếu, màn hình, màn hình tương tác ViewBoard và bút để trình chiếu các tác phẩm nghệ thuật và tạo nên một trải nghiệm thị giác tương tác và sống động cho người tham dự.

Triển lãm sẽ mở cửa tự do từ ngày 7 đến 10-12 tại TP.HCM.

Nhiều công nghệ thị giác và tương tác ấn tượng tại ColorPro
Nhiều công nghệ thị giác và tương tác ấn tượng tại ColorPro.
100 tác phẩm đạt giải trong cuộc thi ColorPro Award RISE
100 tác phẩm đạt giải trong cuộc thi ColorPro Award RISE.
ColorPro-Award-RISE-2023- 3.JPG

Đọc thêm