Triển lãm các giải pháp Pro-AV xuất sắc nhất thế giới

Triển lãm InfoComm Đông Nam Á chính là màn phô bày sức mạnh biến đổi của công nghệ Pro-AV trong công tác tăng cường chất lượng liên lạc, hợp tác và vận hành.

Khách tham quan hứa hẹn sẽ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi được chứng kiến những công nghệ tân tiến nhất trong lĩnh vực hiển thị kỹ thuật số thông minh, mô phỏng thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường, mô phỏng 3D, hội nghị hợp tác, trung tâm ra lệnh và điều khiển cũng như các thiết bị tạo ra trải nghiệm đa giác quan.

Những cái tên lớn tham gia triển lãm có thể kể đến như AOTO Electronics, Beijing Tricolor Technology, DigiBird, Epson, Intel Corporation, Panasonic Systems Solutions, Philips Professional Displays, Samsung Electronics, Shure Asia Limited và Vichai Trading (1983).

Công nghệ Pro-AV sẽ đóng vai trò trọng yếu trong việc nâng cao tiêu chuẩn của ngành dịch vụ công. Ví dụ, các cơ quan quản lý giao thông, quốc phòng và an ninh công cộng trên khắp thế giới đã gặt hái được nhiều thành công khi triển khai các phòng ra lệnh và điều khiển sử dụng bức tường video độ phân giải cao và thiết bị hợp tác hỗ trợ cộng tác trung tâm và phản hồi tốc độ.

Bên cạnh triển lãm, quan khách cũng có nhiều cơ hội học hỏi sâu hơn tại Hội nghị thượng đỉnh InfoComm Đông Nam Á. Đây là chuỗi hội thảo và diễn đàn miễn phí, nơi các chuyên gia giàu kinh nghiệm từng làm việc với nhiều giải pháp Pro-AV khác nhau sẽ bình luận về những bước tiến mới nhất trong thế giới Pro-AV, giải quyết các vấn đề về ứng dụng AV trong các ngành liên quan và chia sẻ kinh nghiệm về một số công nghệ cụ thể.

Quan khách còn có thể tham gia các buổi tham quan công nghệ AV đặc biệt và ghé thăm nhiều nơi tại Bangkok để tận mắt chứng kiến cách các giải pháp AV được triển khai trong thực tế.

Các địa điểm tham quan bao gồm Trung tâm Đông Nam Á, nơi phát triển khả năng lãnh đạo sử dụng công nghệ AV tiên tiến, sảnh Prince Mahidol của Đại học Mahidol ở Bangkok, nơi sử dụng công nghệ âm thanh và sân khấu hiện đại, phòng triển lãm ấn tượng của Cơ quan Phát điện Thái Lan (EGAT) và trung tâm ra lệnh và điều khiển của Hệ thống Giao thông Công cộng Tốc độ cao Bangkok.

Đọc thêm