Trên tay nhanh iPhone XS Max đầu tiên tại VN giá 35 triệu đồng

iPhone XS Max là smartphone gây ấn tượng mạnh mẽ nhất trong bộ ba iPhone mới của Apple

Hộp sản phẩm bao gồm cáp sạc, củ sạc, tai nghe, sách hướng dẫn và iPhone. Không đi kèm jack cắm chuyển đổi từ Lightning sang 3,5 mm.

Mỗi màu sắc sẽ có vỏ ngoài hộp khác nhau.

Camera kép trên iPhone XS Max có cảm biến 12 MP với tính năng ổn định hình ảnh quang học. Nâng cấp đáng giá nhất trên thiết bị là tính năng Smart HDR và chip xử lý hình ảnh tốt, giúp cải thiện ảnh chụp khi thiếu sáng, hạn chế tình trạng vỡ hạt và cải thiện độ nét.

Máy được trang bị màn hình OLED 6,5 inch (độ phân giải 2688 x 1242 pixels), mật độ điểm ảnh lên tới 458 ppi. Ngoài ra, màn hình này cũng hỗ trợ công nghệ Dolby Vision và HDR10. 

Xét về phần cứng, iPhone XS Max được trang bị chip A12 Bionic, con chip này cho hiệu năng cao hơn và GPU cũng nhanh hơn nhiều so với A11 Bionic trên iPhone X. Các ứng dụng nhận diện hình ảnh, tính năng tự phân loại ảnh theo chủ đề, nhận người trong ảnh, tự điều chỉnh hành vi của ứng dụng theo thói quen, phân tích dữ liệu từ camera để biết cử chỉ và chuyển động… là những thứ sẽ được hưởng lợi từ công nghệ AI mới.

Con chip mới trên iPhone XS Max cũng là thứ giúp Face ID chạy nhanh hơn, chính xác hơn so với thế hệ cũ. Do Face ID sử dụng thuật toán nhận diện hình ảnh và tự học những thay đổi của bạn theo thời gian nên bất kỳ thứ gì giúp cho các thuật toán này chạy nhanh hơn thì đều làm cho Face ID tốt hơn.

iPhone XS Max có dung lượng pin 3.300 mAh, cho thời gian sử dụng lâu hơn iPhone X 30 phút.

Tương tự như những năm trước đó, trong những ngày mở bán đầu tiên, iPhone sẽ có hiện tượng bị đẩy giá lên cao hơn 50%-70%, cụ thể có một số cửa hàng đang hét giá phiên bản iPhone XS Max 512 GB lên hơn 60 triệu đồng.

Theo anh Nguyễn Đạt, đại diện hệ thống Di Động Việt, hiện tại người dùng nên chờ đợi một vài ngày để giá iPhone hạ nhiệt hoặc có thể đặt trước iPhone XS Max 64 GB với mức giá từ 35,47 triệu đồng hoặc iPhone XS Max 512 GB (2 SIM) với giá 45,47 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đọc thêm