Tránh bị ‘chặt chém’ với dịch vụ gọi taxi kiểu mới

Cách gọi taxi kiểu mới

Hiện nay, các hãng taxi đang phải đối mặt với nhiều thách thức đến từ các đơn vị khác, đặc biệt là các ứng dụng taxi đang gây nhiều tranh cải hiện nay. Và những ứng dụng này có thể khiến người dùng chọn lựa loại hình taxi không đúng với bản chất của nó, hoặc chỉ có thể sử dụng cho riêng 01 đơn vị taxi do chính hãng taxi đó tự viết ứng dụng. Việc này gây nên cạnh tranh không lành mạnh trong ngành giao thông và người đi taxi không được bảo vệ quyền lợi một cách tốt và an toàn nhất.

iMove là ứng dụng được cài đặt trên các thiết bị di động, với các hệ điều hành phổ biến hiện nay như IOS, Windows Phone, Androd mang đến cho người tiêu dùng sự an tâm khi đi taxi thông qua các bước đơn giản là gười dùng gọi taxi thông qua ứng dụng iMove, tài xế taxi nhận lệnh đón khách, xác định cước phí với khách hang; đón khách và thanh toán cước phí.

Với thực tế đó, iMove ra đời nhằm mang đến nhiều lựa chọn và tiện ích giúp người sử dụng dịch vụ taxi hiệu quả, an toàn lẫn an tâm nhất có thể. iMove cũng khắc phục tối đa những thiếu sót của các hãng taxi truyền thống trước đây như làm khách hàng đợi xe lâu, gặp tài xế có phong cách phục vụ không tốt, taxi cố ý chạy lòng vòng tăng cây số….

Đây là một giải pháp Việt giúp ngành taxi tăng thêm uy tín, tạo hình ảnh, ấn tượng tốt với khách du lịch trong và ngoài nước. Đồng thời, với việc sử dụng iMove, người tiêu dùng cũng góp phần làm tăng thêm phương thức hỗ trợ và tăng doanh thu cho ngành taxi Việt Nam nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung. Bên cạnh đó, iMove còn hỗ trợ taxi Việt Nam cạnh tranh tốt hơn với các công ty nước ngoài đang làm xáo trộn thị phần taxi trong nước.

Ứng dụng iMove sẽ có mặt trên Apple Store và Google Play trong tháng 8. Người tiêu dùng có thể tải ứng dụng iMove miễn phí xuống điện thoại chạy hệ điều hành Android, iOS hoặc Window để trải nghiệm dịch vụ gọi xe taxi đơn giản và an toàn.

Đọc thêm