Trải nghiệm và nhận quà khi mua thiết bị chạy Windows 10

#UpgradeYourWorld là một trong những sáng kiến của Microsoft nhằm giúp hơn 1 tỉ người dùng Windows trên toàn cầu có thể trải nghiệm hệ điều hành Windows 10. Đặc biệt, thông qua việc nâng cấp và bình chọn của người dùng, rất nhiều người sử dụng ở trong các hoàn cảnh đặc biệt, thiệt thòi sẽ nhận được những trợ giúp đặc biệt để tìm việc, khởi nghiệp, cải tạo cuộc sống từ các tổ chức phi chính phủ trên khắp hành tinh thông qua quỹ trợ giúp của Microsoft.

Trải nghiệm và nhận quà khi mua thiết bị chạy Windows 10 ảnh 1

Trong chương trình nâng cấp lên Windows 10, những quà tặng giá trị của Microsoft và đối tác sẽ được tặng trực tiếp cho khách hàng ngay tại các hệ thống bán lẻ, trung tâm mua sắm, đại lý được ủy quyền tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh khi mua máy tính và nâng cấp lên Windows 10. Chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài từ ngày 29/7/2015 đến hết ngày 31/12/2015 cho các thiết bị cài đặt sẵn hệ điều hành chính hãng Windows 7, Windows 8.1 mang thương hiệu HP, Dell, Acer, Asus, Lenovo, Toshiba, Samsung,…

Trải nghiệm và nhận quà khi mua thiết bị chạy Windows 10 ảnh 2
Từ ngày 29/7 đến hết 15/8, khách hàng khi đến cửa hàng vi tính Phong Vũ, 264A - 264B - 264C Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q3, Tp. Hồ Chí Minh sẽ được nâng cấp máy tính lên Windows 10 miễn phí và được tặng ba lô thời trang Phong Vũ..
Ngoài những chương trình khuyến mãi đặc biệt chào đón Windows 10, Microsoft và các Đối tác mang tới cho khách hàng cơ hội nâng cấp miễn phí thiết bị PC, máy tính bảng lên Windows 10 thông qua chương trình hỗ trợ kỹ thuật Techbench tại Hà Nội và Hồ Chí Minh tại toàn bộ các siêu thị điện máy: Trung tâm CSKH của DigiWorld, PSD, FDC, MicroStar, Vĩnh Xuân, và các cửa hàng điện máy của Trần Anh, Home Center.

Trải nghiệm và nhận quà khi mua thiết bị chạy Windows 10 ảnh 3

Song song với chương trình Techbench, Microsoft còn tổ chức một sự kiện đặc biệt – “Trải nghiệm Windows 10 tại cửa hàng” (Store activation campaign), diễn ra từ ngày 8.8.2015 tới hết tháng 9 năm 2015. Đây là loạt sự kiện được đối tác và khách hàng chờ đợi khi được trực tiếp trải nghiệm những tính năng nổi trội của Windows 10, tham gia vào các phần demo sôi động cùng chuyên gia Windows. Hơn thế nữa, khách hàng còn có cơ hội nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình như điện thoại Lumia, máy tính bảng, mũ thời trang,...

Trải nghiệm và nhận quà khi mua thiết bị chạy Windows 10 ảnh 4

Chia sẻ về sự kiện này, Bà Đỗ Thị Hòa, phụ trách sản phẩm Windows, Microsoft Việt Nam cho biết: “Mong muốn của Microsoft và toàn bộ đối tác tại đây là đưa lại trải nghiệm công nghệ đỉnh cao tới khách hàng cho những tiện ích phục vụ công việc và giải trí thiết thực nhất. Windows 10 với những tính năng tối ưu, dễ dàng sử dụng trên các thiết bị phổ dụng chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng”.
Windows 10 tiếp tục minh chứng vững vàng cho cam kết của Microsoft về hành trình tiên phong đáp ứng công nghệ mới và nắm phần quan trọng trong xu hướng “Ưu tiên Di động, Ưu tiên Đám mây”.
Xu hướng làm việc theo phong cách mới đã nhanh chóng được triển khai tại thị trường Việt. Thiết bị cá nhân đang dần được chuyển dịch vào môi trường công việc nhằm đáp ứng tính linh hoạt và gia tăng năng suất, đồng thời vẫn duy trì sự thuận tiện cần thiết cho mỗi cá nhân. Xử lý thông tin đồng bộ, uyển chuyển với hiệu quả cao mà vẫn luôn đảm bảo an toàn là điều mà hệ điều hành Windows 10 trên các thiết bị công nghệ khác nhau từ điện thoại, máy tính truyền thống, máy tính xách tay, máy tính bảng hay các sản phẩm “all-in-one” sẽ đáp ứng được cho người dùng”, Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ.