Top smartphone có giắc cắm 3,5 mm

Giắc cắm tai nghe trước đây chỉ phổ biến trên máy chơi nhạc, trong khi di động chỉ sử dụng các chuẩn riêng hoặc 2,5 mm chân cắm nhỏ, không vừa với rất nhiều các loại tai nghe thông dụng trên thị trường. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, nhiều nhà sản xuất đã mang chuẩn 3,5 mm trang bị lên di động, trong đó có smartphone, ngay cả những tên tuổi tương đối bảo thủ như HTC.

Dưới đây là top 5 chiếc smartphone sử dụng giắc cắm tai nghe 3,5 mm được yêu thích nhất theo bình chọn của tạp chí công nghệ Cnet châu Á.

1. HTC Hero

Hero là chiếc di động chạy Android, model kết hợp giữa thiết kế hợp lý sử dụng, giao diện màu sắc. Giắc cắm tai nghe của máy được bố trí trên đỉnh, ngoài ra đây còn là chiếc smartphone với pin khỏe, trình duyệt cảm ứng đa điểm thú vị.

2. Samsung Omnia II i8000

Top smartphone có giắc cắm 3,5 mm ảnh 1
Samsung Omnia II có giắc cắm cạnh cổng microUSB.

Đây được xem là siêu phẩm mạnh mẽ nhất trong số các PDA phone chạy Windows Mobile đang bán trên thị trường hiện nay, Omnia II có màn hình AMOLED rộng 3,7 inch rực rỡ, kết nối HSDPA, Wi-Fi, camera 5 'chấm', giắc cắm tai nghe 3,5 mm dễ sử dụng, ngoài ra máy còn hỗ trợ phần mềm Task Switcher thoát ứng dụng nhanh và pin khỏe.

3. Nokia E63

Top smartphone có giắc cắm 3,5 mm ảnh 2
Giắc cắm E63 được bảo vệ nắp đậy.

E63 có thiết kế vỏ nhựa, đơn giản hơn ông anh E71, máy hỗ trợ kết nối Wi-Fi, sử dụng hệ điều hành Symbian nhiều tính năng. Đây là một trong số những chiếc di động đầu tiên của dòng E trang bị giắc cắm 3,5 mm, một loạt các model đi sau như E75, E72 cũng sở hữu chuẩn này.

4. iPhone 3GS

Top smartphone có giắc cắm 3,5 mm ảnh 3
iPhone 3GS là model mạnh về giải trí.

Đây không chỉ là chiếc smartphone giải trí hàng đầu, máy còn sở hữu các nâng cấp mới so với iPhone 3G với khả năng kết nối, tốc độ xử lý cao cộng với pin khỏe. Ngoài ra, máy vẫn giữ lại thiết kế thời trang, giao diện đơn giản và mạnh mẽ về giải trí đa phương tiện.

5. BlackBerry Bold

Top smartphone có giắc cắm 3,5 mm ảnh 4
Bold bố trí giắc cắm ngay ở cạnh bên.

Bold là điển hình cho thế hệ BlackBerry mới với thiết kế trang nhã, hỗ trợ đầy đủ các kết nối. Màn hình của máy hiển thị sắc nét, cho phép thưởng thức các nội dung video, giắc cắm tai nghe 3,5 mm và bàn phím QWERTY dễ sử dụng.

Theo Giang Thy - Ảnh: Gsmarena (Sohoa)