Top mẫu xe máy điện có giá phải chăng nhất năm 2024

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Những chiếc xe máy điện này không chỉ có giá cả phải chăng mà còn mang lại cảm giác lái rất thú vị.

Sondors Metacycle có giá 6.500 USD (khoảng 158 triệu đồng)

Mẫu xe máy điện có giá phải chăng nhất năm 2024.jpg
Xe máy điện này có khung exo bằng nhôm đúc. Ảnh: Topspeed

Đây là một chiếc xe máy điện có thiết kế với kiểu dáng tương lai và mức giá phải chăng.

Xe máy điện này có khung exo bằng nhôm đúc với động cơ điện gắn ở trục phía sau truyền toàn bộ mô-men xoắn trực tiếp tới lốp sau.

Thương hiệu tuyên bố phạm vi hoạt động tối đa là 128 km, có thể mở rộng hơn nữa bằng một bộ pin tùy chọn được lắp vào khoảng trống của khung.

Xe máy điện cần bốn giờ để nạp đầy đủ 100 phần trăm thông qua ổ cắm gia đình thông thường có bộ sạc đi kèm. Tuy nhiên, với các công cụ thích hợp, bạn có thể dễ dàng tháo bộ pin để sạc hoặc đổi lấy pin đã sạc đầy.

Super Soco TC Max có giá 6.990 USD (khoảng 170 triệu đồng)

Mẫu xe máy điện có giá phải chăng nhất năm 2024..jpg
Đây là mẫu xe máy điện hàng đầu của thương hiệu. Ảnh: Topspeed

Mẫu xe máy điện hàng đầu của thương hiệu. Nó là phiên bản cập nhật nhỏ của mẫu TC trước đó với ngôn ngữ thiết kế theo phong cách cổ điển cũng như công nghệ tốt nhất và mới nhất.

Nó được cung cấp năng lượng bởi một động cơ trung tâm mới gắn trong khung và kết nối với bánh sau thông qua bộ truyền động dây đai, tạo ra công suất 6,7 mã lực.

Xếp hạng công suất khiến nó trở thành đối tác chạy điện của một chiếc mô tô 125cc, lý tưởng cho người mới bắt đầu và người đi làm trong thành phố.

Xe máy điện này có pin lithium-ion 60 V mật độ cao, xe có thể đi được quãng đường 100 km và có thể sạc đầy trong 4 giờ.

Land Moto District có giá 6.995 USD (khoảng 171 triệu đồng)

Mẫu xe máy điện có giá phải chăng nhất năm 2024..jpg
Chiếc xe máy điện này có động cơ mạnh mẽ. Ảnh: Topspeed

Chiếc xe máy điện này có hai phiên bản đó là Street và Scambler. Nó linh hoạt và thích ứng với các phong cách, mục đích lái xe khác nhau.

Chiếc xe máy điện này có động cơ mạnh mẽ, khả năng đạt tốc độ lên tới 115 km/h và có bộ pin lithium-ion 2,2 kWh có thể tháo rời tiêu chuẩn với phạm vi hoạt động lên tới 64 km/h.

Tuy nhiên, thương hiệu này cung cấp các tùy chọn pin nâng cấp 4,4 kWh với phạm vi lên tới 128 km và 5,5 kWh với phạm vi 192 km.

Kawasaki Ninja e-1 có giá 7.599 USD (khoảng 234 triệu đồng)

Mẫu xe máy điện có giá phải chăng nhất năm 2024..jpg
Kawasaki đã giới thiệu hai chiếc xe máy điện đầu tiên của mình. Ảnh: Topspeed

Kawasaki đã giới thiệu hai chiếc xe máy điện đầu tiên của mình, Ninja e-1 cùng với Z e-1. Cả hai mẫu xe đều có hệ thống truyền động và tính năng giống nhau nhưng có thiết kế thân xe khác nhau.

Ninja e-1 là một chiếc mô tô có mui hoàn toàn, trong khi Z e-1 là một chiếc xe trần trụi. Điểm nổi bật là cả hai chiếc xe máy điện đều có giá cả tương đối phải chăng và là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc di chuyển thường xuyên trong đô thị.

Những chiếc xe máy điện này được cung cấp năng lượng bởi hai bộ pin lithium-ion 1,5 kWh có thể tháo rời và một động cơ điện nhỏ không chổi than tạo ra năng lượng khá.

Cả hai pin có thể được sạc lại theo ba cách. Bạn có thể tháo chúng ra và kết nối trực tiếp với bộ sạc hoặc sạc trên đế. Ngoài ra, bạn có thể cắm bộ sạc vào bộ sạc xe máy.

BMW CE 02 có giá 7.599 USD (khoảng 185 triệu đồng)

Mẫu xe máy điện có giá phải chăng nhất năm 2024..jpg
Đây là chiếc xe máy điện thứ hai của thương hiệu. Ảnh: Topspeed.

Đây là chiếc xe máy điện thứ hai của thương hiệu. CE 02 nhằm mục đích thu hút thế hệ trẻ với vẻ ngoài ngộ nghĩnh và các tính năng xử lý dễ dàng.

Xe máy điện này có phạm vi hoạt động tối đa là 90 km trong điều kiện đô thị, với tùy chọn nâng cấp lên bộ pin dung lượng lớn hơn để có phạm vi hoạt động dài hơn.

Ngoài ra, bộ sạc ngoài tiêu chuẩn có thể sạc lại từ 20 đến 80 phần trăm trong hai giờ 50 phút và bộ sạc nhanh trong hai giờ 20 phút.

Hơn nữa, công ty còn cung cấp nhiều loại tùy chỉnh và phụ kiện để cá nhân hóa chiếc xe máy điện dựa trên sở thích của bạn.

Theo Topspeed

Đọc thêm