Top 10 xe máy điện mới năm 2024 mạnh mẽ nhất

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Dưới đây là một số xe máy điện mạnh mẽ được sản xuất vào năm 2024 mà bạn có thể mua.

Zero FXE có công suất 46 mã lực

Top 10 xe máy điện mới năm 2024 mạnh mẽ nhất.jpg
Chiếc xe máy điện này thú vị và phong cách. Ảnh: Topspeed.

Chiếc xe máy điện này thú vị và phong cách, giống như sự kết hợp giữa ADV và Supermoto. Nó nhanh nhẹn và linh hoạt trong đô thị, với tốc độ vừa đủ cho đường cao tốc nhưng nó thực sự vượt trội trong các tình huống địa hình.

Xe có hệ thống treo Showa và khung rất nhẹ, tuy nhiên, SF/E thiếu phạm vi hoạt động của SR/F do việc giảm trọng lượng được thực hiện bằng cách sử dụng pin nhỏ hơn.

Chiếc xe máy điện cung cấp nhiều cài đặt lái xe để điều chỉnh hiệu quả, sức mạnh và đặc điểm lái xe của xe máy. Về việc sạc, cả SF/E và SR/F đều có các tùy chọn sạc bình thường và sạc nhanh giống nhau.

Fuell Flolow có công suất 47 mã lực

Top 10 xe máy điện mới năm 2024 mạnh mẽ nhất.jpg
Xe máy điện có phạm vi hoạt động hơn 150 dặm. Ảnh: Topspeed.

Đây là xe máy điện tạo ra chuẩn mực mới được kết hợp khéo léo công nghệ tiên tiến với phong cách thẩm mỹ. Thiết kế khung gầm nguyên khối bằng magie của Flow mang lại một thiết kế cấu trúc mang tính cách mạng và bắt mắt.

Động cơ bánh sau tích hợp, cung cấp năng lượng cho Flow với công suất 47 mã lực và mô-men xoắn cực đại 553 lb-ft, là thành phần trung tâm của nó.

Xe có tốc độ tối đa 85 dặm (136 km), chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 – 96 km/h chỉ trong 3,5 giây, thể hiện khả năng vượt trội của nó.

Xe máy điện có phạm vi hoạt động hơn 150 dặm (240 km) và bộ pin 10 kWh. Flow phù hợp cho cả những chuyến đi dài hơn và đi lại trong đô thị.

Zero DSR có công suất 80 mã lực

Top 10 xe máy điện mới năm 2024 mạnh mẽ nhất.jpg
Chiếc xe máy điện này có pin lớn hơn và động cơ mạnh hơn. Ảnh: Topspeed.

Chiếc xe máy điện này có ngoại hình được cập nhật phù hợp với mẫu ADV Zero DSR/X cao cấp của thương hiệu, có tấm chắn phía trước lớn với đèn pha LED đôi.

Zero DSR có pin lớn hơn và động cơ mạnh hơn. So với động cơ trước đó, động cơ Z-Force 75-10X nâng cấp tạo ra công suất lớn hơn và hiệu quả hơn.

Xe đi kèm với bộ pin lithium-ion Z-Force 15,6 kWh lớn hơn, có phạm vi hoạt động tối đa 255 dặm (408 km).

Evoke 6061-GT có công suất 121 mã lực

Top 10 xe máy điện mới năm 2024 mạnh mẽ nhất.jpg
Chiếc xe máy điện này được chế tạo trên khung Exo đôi tấm độc đáo. Ảnh: Topspeed.

Chiếc xe máy điện này được chế tạo trên khung Exo đôi tấm độc đáo, mạnh mẽ nhờ động cơ đồng bộ đa dây, làm mát bằng chất lỏng.

Xe máy điện có bộ pin 29,8 kWh lớn hơn, có thể đi được quãng đường lên tới 410 dặm (656 km) trong thành phố và 308 dặm (493 km) trên đường cao tốc cộng lại.

Hơn nữa, bộ sạc nhanh DC 90 kW có thể sạc đầy pin trong khoảng 30 phút, trong khi ổ cắm AC 3,3 kW có thể làm điều đó trong khoảng 12 giờ.

Verge TS California Edition có công suất 137 mã lực

Top 10 xe máy điện mới năm 2024 mạnh mẽ nhất.jpg
Đây là xe máy điện điển hình cả hiệu suất và sự sáng tạo. Ảnh: Topspeed.

Đây là xe máy điện điển hình cả hiệu suất và sự sáng tạo trên thị trường xe máy điện. Phiên bản TS Pro California, được Verge Motorcycles ra mắt tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2023, hiện đã có sẵn để đặt hàng.

Mẫu TS Pro mới nhất có màu cam sáng với các chi tiết màu đen. Mô-men xoắn cực lớn được truyền trực tiếp tới lốp sau của chiếc superbike nhờ một động cơ điện không trục được tích hợp ở bánh sau.

Ngược lại với bộ pin lớn hơn được tìm thấy trong chiếc TS Ultra hàng đầu, phiên bản tầm trung TS Pro có bộ pin 20,2 kWh cho phạm vi hoạt động đáng nể là 217 dặm (347 km) trong thành phố và 214 dặm (343 km) trên đường cao tốc.

Italian Volt Lacama có công suất 148 mã lực

Top 10 xe máy điện mới năm 2024 mạnh mẽ nhất.jpg
Đó là một chiếc xe máy điện roadster trần. Ảnh: Topspeed.

Đó là một chiếc xe máy điện roadster trần có tùy chọn, chọn một hoặc hai chỗ ngồi. Lacama tự hào với những góc cạnh gợi cảm và những đường nét rộng rãi.

Động cơ của nó có bộ điều khiển khởi động và hoạt động với hiệu suất đáng kinh ngạc là 98% và với chỗ ngồi mở rộng nghiêng lên trên theo một góc gần như hiện đại. Nó cũng có thể được sạc nhanh thông qua sạc nhanh cũng như cắm tiêu chuẩn.

Theo Topspeed

Đọc thêm