Tìm kiếm thông tin siêu xe ngay trên smartphone

So với lần đầu tiên tổ chức, đợt này có đến 18 hãng xe tham gia (gấp đôi năm ngoái) gồm Audi, Bentley, BMW, BMW Motorrad, Mercedes-Benz, Lamborghini, Porche, Nissan, Volkswagen, Suzuki, Infiniti, MINI, Jaguar, Land Rover, Maserati, Renault, Subaru và UD Trucks.

Triển lãm năm nay (VIMS 2016) dự kiến sẽ trưng bày 150 mẫu xe với thiết kế sang trọng cùng các tính năng an toàn được đặt lên hàng đầu. Đợt này còn có sự tham gia của UAZ (Ulyanovsky Avtomobilny Zavod), đánh dấu sự trở lại của hãng xe danh tiếng đến từ Nga.

Điểm thú vị là tại sự kiện năm nay, khách tham quan có thể tải ứng dụng Ibeacon được thiết kế riêng cho VIMS 2016. Khi cài đặt hoàn tất, bạn chỉ cần đi đến các gian hàng là ngay lập tức thông tin tương ứng sẽ hiển thị. Ngoài ra, khách tham quan còn có thể sử dụng kính thực tế ảo (VR) để khám phá về các không gian trưng bày và nội dung sản phẩm.

VIMS 2016 sẽ chính thức mở cửa từ 16 giờ ngày 26-10 đến 22 giờ ngày 30-10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM. Giá vé dự kiến là 50.000 đồng/khách.

Dưới đây là một số hình ảnh "nhá hàng" đầu tiên trong đợt triển lãm:


Đọc thêm