Thú vị bộ ảnh cưới được thực hiện trong 5 năm

Nhiếp ảnh gia Jeff Salvage và vợ đã tổ chức lễ cưới gần một miệng núi lửa ở đảo Phục Sinh vào năm 2008. Tại đó, Salvage đã chụp ba bức ảnh chân dung cô dâu của mình trong chiếc váy cưới ở nhiều địa điểm và ở những khoảng thời gian khác nhau. Những bức ảnh đó đã khiến nhiếp ảnh gia Jeff Salvage nảy ra ý tưởng thực hiện một dự án ảnh thú vị và cặp đôi này đã cùng nhau đi khắp thế giới để cho ra đời bộ ảnh chụp chân dung cực độc đáo.
Kể từ năm 2008, Jeff Salvage đã đi hơn 217. 260 km qua nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Tại mỗi địa điểm, Jeff đều chụp một bức chân dung của Jennifer đang mặc chiếc váy cưới của cô.
Jennifer cho biết ban đầu cô chọn chiếc váy cưới này vì sự đơn giản và độ bền của chiếc váy. Quả thật, sau khi có mặt trong hàng trăm bức ảnh chụp, chiếc váy cưới trắng trông vẫn khá đẹp.
Jeff và vợ đã đến nhiều quốc gia như Trung Quốc, Pháp, New Zealand và thành phố Vantcan. Để thực hiện bộ ảnh, Jennifer đã mặc chiếc váy cưới trắng của mình trong khi đang nhảy dù, ngồi trên vách đá hay cưỡi xe trượt tuyết cùng những chú chó, thậm chí cô còn chụp cùng một quả bóng rổ trên sân NBA.
Nhiều người tự hỏi làm sao vợ chồng Jeff Salvage có đủ tiền để thực hiện chuyến phiêu lưu của họ. Trái với những gì mọi người nghĩ, họ không bỏ ra đến 1% tổng chi phí. Cặp đôi đã dùng đến những thủ thuật thông minh và ngân sách để chi trả cho các chuyến đi. Jeff nói rằng họ rất hiếm khi phải trả tiền cho các chuyến bay. Họ cũng thường ở tại các ký túc xá hoặc với bạn bè nhiều nhất có thể. Ngoài ra, tất cả số tiền có được từ việc bán sách sẽ được chuyển thẳng vào quỹ tài trợ cho các chuyến đi trong tương lai.
Dưới đây là một số bức ảnh trong dự án ảnh của Jeff Salvage:

Thú vị bộ ảnh cưới được thực hiện trong 5 năm ảnh 1

Thú vị bộ ảnh cưới được thực hiện trong 5 năm ảnh 2

Thú vị bộ ảnh cưới được thực hiện trong 5 năm ảnh 3

Thú vị bộ ảnh cưới được thực hiện trong 5 năm ảnh 4

Thú vị bộ ảnh cưới được thực hiện trong 5 năm ảnh 5

Thú vị bộ ảnh cưới được thực hiện trong 5 năm ảnh 6

Thú vị bộ ảnh cưới được thực hiện trong 5 năm ảnh 7

Thú vị bộ ảnh cưới được thực hiện trong 5 năm ảnh 8

Thú vị bộ ảnh cưới được thực hiện trong 5 năm ảnh 9

Thú vị bộ ảnh cưới được thực hiện trong 5 năm ảnh 10

Thú vị bộ ảnh cưới được thực hiện trong 5 năm ảnh 11

Thú vị bộ ảnh cưới được thực hiện trong 5 năm ảnh 12

Thú vị bộ ảnh cưới được thực hiện trong 5 năm ảnh 13

Thú vị bộ ảnh cưới được thực hiện trong 5 năm ảnh 14

Theo Võ Hiền (Dân Trí)

Đọc thêm