Thủ thuật 'xóa sạch' tin nhắn đã gửi

Thủ thuật 'xóa sạch' tin nhắn đã gửi ảnh 1 

Ứng dụng miễn phí tên Strings có thể giúp bạn xóa mọi “dấu vết” tin nhắn bạn đã gửi đi, thậm chí trước khi người nhận đọc được nó.

Chuỗi tin nhắn có thể bị xóa “ngay lập tức và vĩnh viễn” khỏi điện thoại của mọi người, không thể download hoặc save lại từ ứng dụng. Mọi nội dung sẽ bị xóa trên điện thoại mọi người và ngay cả trên máy chủ Strings. Người dùng có thể xem tin nhắn đã được đọc hay chưa.

Ứng dụng này cũng cho phép người dùng chọn người đối thoại, thêm hoặc bớt người xem nội dung. Người dùng có khả năng xóa cuộc trò chuyện vào bất kỳ lúc nào. Khi bị xóa, cả chuỗi tin nhắn cùng tất cả nội dung liên quan bị xóa theo khỏi máy của tất cả mọi người.

Strings yêu cầu người gửi và nhận tin nhắn phải cài đặt ứng dụng này. Strings hiện đang có bản miễn phí trên iOS App Store.

Một ứng dụng tương tự là Ansa, cho phép người dùng xóa tin nhắn trên máy khác từ xa. Theo nhà phát triển, với Ansa, bạn có thể xóa toàn bộ cuộc hội thoại, gửi tin nhắn và hình ảnh chỉ tồn tại trong vài phút, lấy lại những tin nhắn đã gửi đi…

Hình ảnh và video chỉ hiện ra khi người nhận ấn 'Tap to view'. Và khi đã được xem, hình và phim chỉ tồn tại trong 60 giây trước khi bị xóa hoàn toàn khỏi mọi máy.