Thủ thuật kích hoạt game bí ẩn trong giao diện trang web Youtube

Theo đó, mỗi khi đang xem một đoạn video trên Youtube, bạn chỉ việc gõ dãy số “1980” trên bàn phím, lập tức, khung giao diện của trò chơi sẽ hiện ra ngay bên trên video mà bạn đang xem.
Lưu ý: bạn chỉ việc gõ liên tục 4 phím “1”, “9”, “8”, “0” ngay khi đang xem video mà không cần phải gõ lên thanh địa chỉ hay khung tìm kiếm của Youtube.

Thủ thuật kích hoạt game bí ẩn trong giao diện trang web Youtube ảnh 1

Tại đây, bạn kích chuột để bắt đầu trò chơi. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng hệ thống phòng thủ tên lửa để bắn những quả tên lửa đang rơi xuống khung hình video.

Thủ thuật kích hoạt game bí ẩn trong giao diện trang web Youtube ảnh 2

Bạn sẽ giành được chiến thắng nếu bảo vệ được khung hình video cho đến khi chạy hết đoạn độ dài clip. Trong trường hợp thất bại và không thể ngăn chặn được tên lửa tấn công, màn hình video trên Youtube sẽ bị vỡ nát do sự phá hủy bởi những quả tên lửa.

Thủ thuật kích hoạt game bí ẩn trong giao diện trang web Youtube ảnh 3

Đây là bí mật mới nhất được khám phá ra trên trang web Youtube. Cách đây ít ngày, một bí mật thú vị khác trên trang chia sẻ video này được tìm ra, trong đó người dùng có thể kích hoạt “giao diện cổ điển” trên Youtube chỉ bằng cách gõ “/ geekweek” hoặc gõ ký tự “/” và một ký tự tìm kiếm bất kỳ (có khoảng trắng ở giữa ký tự “/” và cụm từ tìm kiếm) vào khung tìm kiếm trên Youtube.

Thủ thuật kích hoạt game bí ẩn trong giao diện trang web Youtube ảnh 4

Giao diện “cổ điển” trên Youtube
Theo Phạm Thế Quang Huy (Dân trí)

Đọc thêm