Thời của xe ôm công nghệ cao

Thời của xe ôm công nghệ cao ảnh 1

Nắm bắt xu hướng “kinh tế chia sẻ”, kết hợp cùng sự hiểu biết tường tận tình hình giao thông ở Việt Nam, GrabBike ra đời giúp giải quyết những vấn đề bất cập trong việc di chuyển. Hoạt động tương tự như GrabTaxi, GrabBike là dịch vụ hỗ trợ đặt xe ôm giúp kết nối trực tiếp khách hàng và tài xế thông qua điện thoại thông minh.

Dịch vụ GrabBike không giới hạn tài xế chỉ là xe ôm, bất cứ ai từ nhân viên văn phòng đến học sinh, sinh viên chỉ cần có một chiếc xe máy và điện thoại thông minh đều có thể trở thành tài xế GrabBike để tăng thu nhập.

Đối với khách hàng, việc sử dụng GrabBike sẽ mang lại sự an tâm vì biết được thông tin của tài xế (tên, hình ảnh nhận diện, biển số xe và số điện thoại). Ngoài ra, khách hàng không lo bị “thách giá” vì ngay khi chọn hành trình, hệ thống sẽ hiển thị chính xác tiền xe mà khách cần trả. Đối với tài xế, GrabBike mang đến thêm nhiều khách hàng giúp tăng thu nhập. Tài xế có thể đón khách ở mọi nơi, không mất phí bến bãi và đặc biệt là an tâm hơn khi đón khách lạ, khách đi xa...

Giám đốc Điều hành của GrabTaxi Việt Nam, ông Nguyễn Tuấn Anh cho biết: “Việc ra mắt dịch vụ GrabBike tại TP.HCM là nỗ lực của chúng tôi trong việc thay đổi thói quen đón xe ôm của hành khách cũng như đem đến dịch vụ an toàn, tiện lợi. Ngoài ra, GrabBike là một giải pháp tốt để giảm lượng xe máy lưu thông trên đường, góp phần mang lại bầu không khí trong lành hơn cho thành phố. Chúng tôi hi vọng dịch vụ mới này sẽ được đón nhận và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam”.