Thiết bị siêu di động T200 lên kệ tại Việt Nam

Thiết bị siêu di động T200 lên kệ tại Việt Nam ảnh 1
 

Sản phẩm đa tính năng vừa là máy tính bảng vừa là Laptop

Transformer Book T200 được trang bị bộ vi xử lý Intel Atom Bay Trail-T lõi tứ Z3775 cho khả năng đa nhiệm mượt mà. Sản phẩm có màn hình lớn 11.6 inch HD (1366x768) công nghệ IPS cho góc nhìn rộng đến 178 độ, thiết bị đem đến trải nghiệm hình ảnh rộng mở hơn mà vẫn tươi sáng và sắc nét từ văn bản cho đến hình ảnh, video... Vận hành trên nền tảng hệ điều hành Windows 8.1, trọng lượng gọn nhẹ chỉ 750g (ở chế độ tablet) và 1.55kg (ở chế độ laptop) cùng thiết kế vân nhám ở lớp vỏ ngoài làm tăng độ bám khi cầm máy, giúp người dùng có thể dễ dàng cầm nắm thiết bị trên tay hoặc mang theo đến bất cứ đâu.

Gắn tablet với bộ bàn phím kích thước hoàn chỉnh đầy đủ chức năng – cự ly phím 1.9mm, chuẩn thường được trang bị cho các laptop cỡ lớn sẽ cung cấp cho người dùng trọn bộ laptop mạnh mẽ hiệu suất hoàn chỉnh. Bàn rê chuột cảm ứng đa chạm hỗ trợ tiếp nhận cứ chỉ thông minh, cho phép người dùng thao tác với T200 một cách thoải mái và dễ dàng mà không cần chuột.

Để di động lý tưởng, Transformer Book T200 có thời lượng pin ấn tượng kéo dài đến gần 11 tiếng nhờ đó người dùng có thể thỏa sức làm việc, giải trí mà không phải lo lắng tìm nguồn sạc điện.

Ông Jeff Lo, Tổng giám đốc ASUS Việt Nam cho biết: “Chúng tôi tin rằng người dùng vẫn còn ghi nhận và đánh giá cao Transformer Book T100, thiết bị 2-trong-1 có màn hình nhỏ hơn từng lọt Top Sản phẩm bán chạy nhất (danh mục Laptop Computers) trên Amazon mùa mua sắm cuối năm 2013. Từ thành công này cùng với nỗ lực tiên phong về xu hướng thiết kế 2-trong-1, ASUS tiếp tục cho ra mắt phiên bản Transformer Book T200 với màn hình lớn hơn đi kèm những cải tiến đáng giá, nhằm đem đến người dùng thường xuyên di chuyển một lựa chọn đối với những thiết bị siêu di động đầy giá trị.”

ASUS Transformer Book T200 mới chính thức có mặt tại Việt Nam với phiên bản màu xanh đậm và có mức giá bán lẻ công bố gần 10 triệu đồng.