Thanh toán thẻ trên thiết bị di động

mPOS là giải pháp xử lý thanh toán các loại thẻ nội địa và quốc tế thông qua thiết bị ngoại vi hai trong một: Quẹt (đối với thẻ từ) và Đọc (đối với thẻ Chip), được thiết kế nhỏ gọn, giao tiếp với điện thoại di động hoặc máy tính bảng thông qua cổng Audio Jack (cổng âm thanh) hoặc kết nối Bluetooth. 

Thanh toán thẻ trên thiết bị di động ảnh 1

 Buổi hội thảo diễn ra vào sáng nay  23/12/2015. 

Giải pháp thanh toán thẻ trên di động Mobile POS được xem là giải pháp công nghệ thanh toán thẻ hiện đại và an toàn nhất hiện nay, đang dần thay thế các thiết bị thanh toán thẻ POS truyền thống ngay tại các quốc gia phát triển như Mỹ và Châu Âu, các quốc gia ở Châu Á, Đông Nam Á. Hiện nay Việt Nam là nước đầu tiền ứng dụng thành công giải pháp thanh toán thẻ Mobile POS.

Dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ trên di động cho phép bất kỳ cá nhân nào trên toàn quốc trở thành điểm chấp nhận thẻ trong 24h với quy trình đăng ký đơn giản thông qua www.mpos.vn

Giá thành rẻ, công nghệ hiện đại, giá thành để triển khai rẻ hơn 5 lần so với các thiết bị POS thông thường. Khả năng xử lý thông tin hiện đại, hệ thống quản lý của doanh nghiệp, quy trình thanh toán hoàn toàn tự động, giúp cá nhân giảm thiểu những rủi ro về tiền lẻ, tiền mặt, tiền giả…

Trong quý 1/2015 công ty MPOS phối hợp cùng tổ chức thể quốc tế MasterCard triển khai chương trình ưu đãi lớn dành cho các khách hàng. Theo đó, tất cả các khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ điều có cơ hội nhận được 01 chuyến du lịch trị giá 20 triệu đồng và 02 smartphone trị giá 10 triệu đồng. Tất cả khách hàng sử dụng thẻ MasterCard thanh toán qua mPOS tãi các người bán tham gia chương trình này điều có cơ hội nhận được hóa đơn ưu đãi trên hóa đơn thanh toán của mình.