Thanh toán cước Internet, mua thẻ cào... ngay tại nhà

Không cần phải tìm kiếm cửa hàng mua thẻ cào hay lo lắng đến hạn nộp tiền điện, nước... người dùng giờ đây đã có thể giải quyết tất cả rắc rối kể trên chỉ với một chiếc smartphone có kết nối Internet.

Mới đây, VNPT đã trình làng ứng dụng VNPT Pay nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán trực tuyến 24/7 của người dùng. Hiện tại, ứng dụng đang được cung cấp miễn phí trên Google Play và App Store.

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ và tiêu chuẩn bảo mật hiện đại, VNPT Pay đảm bảo mọi thông tin cá nhân, thông tin ngân hàng và lịch sử giao dịch của người dùng luôn được bảo mật. Ứng dụng có thể thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến, đồng thời các tổ chức, doanh nghiệp có kết nối với hệ thống VNPT Pay có thể thực hiện các giao dịch thương mại đầy đủ và thanh toán an toàn, tiết kiệm chi phí.

Để thanh toán trực tuyến qua VNPT Pay, người dùng chỉ cần có 1 tài khoản trong số 32 ngân hàng mà VNPT Pay đã liên kết sau đó thực hiện thanh toán theo các bước hướng dẫn trên ứng dụng VNPT Pay.

Hiện tại, VNPT Pay đã có thể thanh toán mọi dịch vụ của VNPT như điện thoại cố định, di động, truyền hình, Internet… Trong tương lai gần, sẽ mở rộng thanh toán cho các hóa đơn dịch vụ thiết yếu như dịch vụ công, đóng học phí, điện, nước, truyền hình cáp, K+, bảo hiểm, vé tàu xe, máy bay

 

Đọc thêm