Thanh toán các dịch vụ sinh hoạt hàng tháng bằng Payoo

Cụ thể, người dùng sống trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng có thể thanh toán qua Payoo các khoản chi phí định kỳ như: phí quản lý, tiền gas, tiền nước, phí thuê bãi đậu xe ô tô, và các khoản phí khác… vào bất kì thời điểm nào kể cả ngoài giờ hành chính, thứ 7 hoặc chủ nhật với nhiều hình thức linh hoạt.

Nếu đang sử dụng ví điện tử Payoo hoặc sở hữu các loại thẻ ngân hàng: thẻ ATM, thẻ VISA, MASTER, JCB… bạn có thể thanh toán online bằng cách truy cập vào https://bill.payoo.vn/.

Đặc biệt, các kênh thanh toán trực tuyến của Payoo còn có chức năng “Thanh toán tự động”, nghĩa là khi có hóa đơn mới phát sinh, tự động ứng dụng sẽ thanh toán. Ngoài ra, ứng dụng Payoo còn có chức năng “Nhắc kỳ thanh toán” sẽ gửi thông báo cho khách hàng khi có hóa đơn mới, khách hàng có thể kiểm tra lại thông tin hóa đơn trước khi thực hiện thao tác thanh toán.  

Thanh toán các dịch vụ sinh hoạt hàng tháng bằng Payoo ảnh 2
Hướng dẫn thanh toán các dịch vụ qua ứng dụng payoo

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng tiện lợi và siêu thị có liên kết với Payoo trên toàn quốc như: Circle K, Ministop, B’s mart, FamilyMart, VinMart+, Aeon Citimart, VinMart, Vinpro, K-Market…

 

Đọc thêm