Tăng tốc tải file trên iOS (Phần 2)

Phần 1: http://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/tang-toc-tai-file-tren-ios-phan-1-521481.html

3. MyMedia
Nhà phát triển: Alexander Sludnikov.
Tương thích: iOS 7 trở lên.
Phiên bản mới nhất: 3.51.
Dung lượng: 6,11 MB.
Giá: Miễn phí.
Đánh giá: 4,5 sao.
Tải tại http://goo.gl/85jDJC

MyMedia cho phép bạn có thể thoải mái tải video, bài hát, hình ảnh và các tập tin tài liệu lên thiết bị, giống như trên một trình duyệt thực sự. Ứng dụng này được cung cấp hoàn toàn miễn phí và không có bất kì giới hạn nào. Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin, tương thích tốt với iPhone, iPad và iPod Touch.
Cũng tương tự như các ứng dụng khác, MyMedia cũng cho phép người dùng duyệt web theo thẻ, đánh dấu các trang, quản lý lịch sử tải về và nhiều hơn nữa. Việc tải về tập tin cũng khá đơn giản, bạn nhấn im vào một liên kết cho đến khi nó xuất hiện các tùy chọn là được. Tất cả các tập tin có thể được tải về cùng lúc, không giới hạn số lượng và tiến trình, hỗ trợ tính năng resume và tự động tải ở chế độ nền. 
MyMedia quản lý các tập tin bằng cách tạo ra các thư mục, cho phép bạn mở tập tin bằng các ứng dụng khác trong phần Media. Chẳng hạn như trích xuất nội dung của một tập tin ZIP hoặc RAR, đặc biệt là khả năng hỗ trợ AirPlay khi chơi video và phát nhạc. Mặc dù là một ứng dụng miễn phí nhưng MyMedia cũng tích hợp với dịch vụ Dropbox, hỗ trợ Passcode và duyệt web ở chế độ riêng tư.
4. Video Downloader
Nhà phát triển: Appsneon.
Tương thích: iOS 6 trở lên.
Phiên bản mới nhất: 1.9.
Dung lượng: 29,3 MB.
Giá: Miễn phí.
Đánh giá: 4,5 sao.
Tải tại http://goo.gl/Jx15Eh 
Với sự giúp đỡ của ứng dụng này, việc tải video trên YouTube hoặc các trang web bất kì sẽ dễ hơn bao giờ hết. Không cần phải chuyển đổi định dạng, bạn vẫn có thể gửi video đến các thiết bị khác trong cùng một mạng hoặc sử dụng Airplay để xem video trên tivi màn hình lớn.
Hỗ trợ hơn 30 định dạng tập tin phổ biến như FLV, MKV, WEBM, MP4,..Ngoài ra, nó còn được tích hợp tiện ích Adblock để chặn quảng cáo và Password Manager để quản lý mật khẩu.
Bên cạnh đó, Video Downloader còn xây dựng thêm một trình phát video thông minh mà không cần người dùng phải chuyển đổi định dạng. Hỗ trợ xem video theo danh sách ở chế độ nền hoặc chế độ khóa, đặc biệt là tính năng khóa video bằng cách đặt mật khẩu. Cuối cùng, để quản lý tập tin dễ hơn, bạn có thể sắp xếp nó theo tên, định dạng, kích thước và ngày tải về.