Tân CEO Yahoo cấp iPhone 5 cho nhân viên

"Mọi người rất hào hứng với thông báo này", một nhân viên Yahoo chia sẻ với trang Business Insider.

Mayer đang tiến hành chương trình "Yahoo! Smart Phones, Smart Fun" (Điện thoại thông minh, giải trí thông minh) và giải thích rằng bà muốn nhân viên sử dụng sản phẩm mà những người dùng Yahoo đang sở hữu, từ đó sẽ hiểu rõ nhu cầu của mọi người trên thiết bị đó hơn và mang đến các dịch vụ gần gũi và tốt nhất.

Tân CEO Yahoo cấp iPhone 5 cho nhân viên ảnh 1

Một số chuyên gia nhận định Marissa Mayer là món quà quý đối với Yahoo trong giai đoạn khó khăn.

Mọi người ở Yahoo có thể lựa chọn Apple iPhone 5, hoặc nếu không thích họ có thể đăng ký Samsung Galaxy S III, HTC One X, HTC EVO 4 LTE và Nokia Lumia 920. Cước thoại và dữ liệu hàng tháng cũng sẽ do Yahoo chi trả nhưng hãng này không hỗ trợ điện thoại Blackberry nữa.

Chương trình tiêu tốn của Yahoo vài triệu USD, một phần nhỏ trong doanh thu hàng năm của hãng này, nhưng đổi lại sẽ mang đến động lực lớn cùng sự hiểu biết sâu sắc về khách hàng cho mỗi nhân viên.

Trước đó, Marissa Mayer cũng mang phong cách phóng khoáng của Google tới Yahoo khi cung cấp đồ ăn miễn phí tại trụ sở chính. Đây chỉ là một thay đổi nhỏ nhưng cũng khiến mức độ hài lòng của nhân viên tăng cao bởi nó thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo với cấp dưới.

Theo Châu An (VNE)