Tai nghe AirPods Max của Apple tại VN có giá bao nhiêu?

AirPods Max về cơ bản là mẫu tai nghe trùm đầu, được tích hợp thêm mặt lưới ở phía trên, mang đến cảm giác thông thoáng, đồng thời giảm lực tác động lên người dùng.

Tương tự như các sản phẩm khác trong hệ sinh thái, AirPods Max được Apple hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết, phần đệm tai được làm từ bọt hoạt tính giúp bạn không bị đau tai khi sử dụng trong thời gian dài. 

airpods-max

Với nút xoay Digital Crown, bạn có thể điều chỉnh âm lượng phát cũng như chuyển bài hát, nhận cuộc gọi, kích hoạt trợ lý ảo Siri...dễ dàng.

Về phần cứng, AirPods Max sử dụng hai chip H1 (ở hai bên tai nghe), giúp xử lý tín hiệu âm thanh và tăng khả năng chống ồn chủ động tốt hơn. 

Việc kết nối tai nghe với điện thoại cũng tương đối đơn giản. Cụ thể, khi tai nghe và iPhone, iPad ở gần nhau, tai nghe sẽ tự động quét và hiển thị thông báo kết nối.

Theo đại diện của FPT Shop, dự kiến mẫu tai nghe không dây AirPods Max sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 1-2021 với 5 màu sắc quen thuộc mà Apple thường sử dụng, bao gồm Space Gray, Silver, Sky Blue, Green và Pink.

Đọc thêm