Cách xóa các ứng dụng đã đăng nhập bằng tài khoản Zalo

Cách xóa các ứng dụng đã đăng nhập bằng tài khoản Zalo

(PLO)- Hiện có khá nhiều nhà phát triển ứng dụng cho phép người dùng đăng nhập nhanh bằng tài khoản Facebook, Zalo... Tuy nhiên, việc này thường ẩn chứa nguy cơ khiến bạn bị rò rỉ thông tin cá nhân.

Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Facebook

Cách xem lại tin nhắn đã xóa trên Facebook

(PLO)- Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng xem lại các tin nhắn đã xóa trên Facebook.
Đang hiển thị 2201645673509662010.