Tắt tính năng theo dõi bí mật trên iPhone

Tắt tính năng theo dõi bí mật trên iPhone

(PLO) - Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn Apple thu thập thông tin về các địa điểm thường xuyên lui tới.