Người dùng iPhone nên tắt tính năng này ngay lập tức

Người dùng iPhone nên tắt tính năng này ngay lập tức

(PLO)- Khi bạn sử dụng WiFi của quán cà phê, khách sạn… iPhone sẽ lưu lại thông tin và tự động kết nối cho những lần sau. Việc này khá nguy hiểm và đôi khi có thể khiến bạn bị tấn công.
Đang hiển thị 2201645673509662010.