Tablet Nexus 10 chính thức trình làng

Tablet Nexus 10 chính thức trình làng ảnh 1

Đúng như tin đồn, mẫu máy tính bảng Nexus 10 do Samsung sản xuất cho Google đã trình làng với một màn hình được quảng cáo là đạt độ phân giải cao nhất thị trường hiện nay: 300 điểm ảnh/inch. Theo lời Google thì màn hình 2560 x 1600 pixel này có thể xem được video liên tục trong 9 giờ nhờ thời lượng pin mạnh mẽ. Ngoài ra, nó còn có tính năng thay đổi tài khoản người dùng, cho phép nhiều người dùng chung thiết bị một cách dễ dàng.

Dự kiến sản phẩm này sẽ lên lệ vào ngày 14/11 với giá 399 USD cho bản 16GB và 499 USD cho bản 32GB.

Cũng trong đợt này, Google đã chính thức ra mắt dòng tablet được đồn đoán suốt thời gian qua Nexus 7 phiên bản 32GB. Giá bán của model này chỉ là 249 USD, tương đương 5,2 triệu VND, rẻ hơn đáng kể so với iPad Mini. Phiên bản 32GB có thêm kết nối HSPA+ sẽ có giá 299 USD. Sản phẩm chính thức bày bán từ ngày 13/11, sớm hơn một ngày so với Nexus 10.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là smartphone Nexus 4 do LG sản xuất. Con dế này sở hữu cấu hình rất ấn tượng với vi chip lõi tứ, màn hình 4,2 inch và tính năng sạc không dây. Máy cài hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean mới nhất và bổ sung thêm một tính năng chụp hình toàn cảnh 360 độ với tên gọi Photo Sphere. Đáng nói nhất là giá bán của nó chỉ có 299 USD, rẻ hơn một nửa so với iPhone 5 cấu hình thấp nhất. Sản phẩm sẽ lên kệ cùng ngày với Nexus 7.

Về dịch vụ, Google đã công bố phiên bản update của Google Now, một tính năng tìm kiếm – dự đoán cho phép hiển thị hàng loạt thông tin trên các quân bài. Bên cạnh thông tin về thời tiết và giao thông, những quân bài này còn hiển thị cả thông tin về chuyến bay, đặt bàn nhà hàng, xác nhận khách sạn và thông tin về giao hàng cho các đơn đặt hàng trực tuyến.

Theo Trọng Cầm (VNN)

Đọc thêm