Tablet 8 inch bề ngang nhỏ nhất thế giới đến Việt Nam

Tablet 8 inch bề ngang nhỏ nhất thế giới đến Việt Nam  ảnh 1

Tablet Fonepad 8 FE380CG 

Chiếc tablet Fonepad 8 FE380CG là sản phẩm đầu tiên của series Fonepad có màn hình 8 inch, giúp gia tăng thêm sự lựa chọn của người tiêu dùng cả về cấu hình và kích thước khi chọn mua dòng tablet có khả năng thoại 3G của ASUS. Sản phẩm được trang bị vi xử lý 64 bit Intel Atom thế hệ mới với xung nhịp lên đến 1.33GHz cùng kiến trúc vi xử lý mới 22nm.

ASUS Fonepad 8 mới đồng thời cũng là tablet 8 inch có bề ngang nhỏ nhất thế giới – chỉ 12cm. Thiết kế viền bezel siêu mỏng tăng tỉ lệ diện tích màn hình lên tới 72,2%. Với thiết kế nhỏ gọn như vậy, việc sử dụng tablet 8 inch trở nên dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết, kể cả khi cầm bằng một tay.

Bên cạnh đó, phản hồi của thị trường cho thấy người dùng chọn lựa Fonepad tập trung ở 3 nhóm: sinh viên, nhân viên văn phòng và người dùng gia đình. Với các nhóm khách hàng này, nhu cầu sở hữu một thiết bị đa năng, có thể nghe gọi điện thoại, truy cập 3G cũng như giải trí và công việc là rất lớn. ASUS Fonepad 8 thế hệ mới có màn hình lớn hơn 14% so với tablet 7” kèm 3G, 2 khe SIM để liên lạc và kết nối di động chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lý với người dùng.

Ngoài ra, ASUS Fonepad 8 FE380CG còn được trang bị 2 camera có độ phân giải cao, bao gồm camera trước 2MP và camera sau 5MP. Cả hai camera đều được hỗ trợ công nghệ chụp ảnh PixelMaster với nhiều chế độ chụp độc đáo và sáng tạo. Người dùng cũng sẽ quên đi nỗi lo về thời lượng pin khi Fonepad 8 FE380CG được trang bị vi xử lý tiết kiệm năng lượng Intel Atom Z3530 64 bit lõi tứ tốc độ 1.33GHz, cho thời lượng pin lên đến 12 giờ sử dụng liên tục trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động cực kì ấn tượng.

ASUS Fonepad 8 mới sẽ có kết nối 3G và hai khe cắm thẻ SIM, với 4 phiên bản màu trắng, đen, vàng ánh kim và đỏ. Sản phẩm sẽ chính thức bán ra tại thị trường Việt Nam với mức giá gần 5 triệu đồng.