Sự kiện Vietnam Innovators Summit có gì hấp dẫn?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Vietnam Innovators Summit là chuỗi sự kiện về kinh doanh và đổi mới sáng tạo, quy tụ nhiều lãnh đạo cấp cao, những nhà hoạch định chiến lược và các chuyên gia đầu ngành cùng tham gia.

Với các hoạt động được thiết kế chỉn chu, Vietnam Innovators Summit là nơi gặp gỡ và thảo luận về các giải pháp kinh doanh, đổi mới sáng tạo, đóng góp vào nền kinh tế Việt Nam hiện đại.

Vietnam Innovators khởi đầu là một chương trình podcast đối thoại hàng tuần giữa host Hảo Trần (CEO của Vietcetera) với khách mời là những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất trong hệ sinh thái khởi nghiệp và kinh doanh tại Việt Nam.

Trải qua 3 mùa với 82 tập phát sóng, Vietnam Innovators đã trở thành một trong những podcast được yêu thích nhất của Vietcetera. Chương trình luôn nằm trong danh sách podcast được nghe nhiều nhất trên Spotify Việt Nam.

Sau những thành công ngoài mong đợi, Vietnam Innovators đã sẵn sàng cho một bước tiến mới, giúp kết nối các ý tưởng đổi mới mạnh mẽ hơn, quy mô sâu rộng hơn.

ong-hao-tran-ceo-viet-Vietcetera

Ông Hảo Trần, đồng sáng lập kiêm CEO của Vietcetera cho biết: “Trong những năm gần đây, kinh tế và xã hội Việt Nam chứng kiến sự phát triển vượt bậc và chúng tôi tin rằng còn rất nhiều sự phát triển và đổi mới khác sẽ sớm được công bố. Thông qua hội nghị này, người tham sự sẽ được hiểu hơn về tư duy của các nhà lãnh đạo quyền lực, cũng như các quyết định của họ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến nền kinh tế và xã hội”.

Sự kiện còn có khu triển lãm, mang đến cho doanh nghiệp không gian để tương tác trao đổi ý tưởng, đồng thời giúp những cá nhân tham gia sự kiện nắm bắt được bức tranh toàn cảnh của tình hình đổi mới sáng tạo ở Việt Nam.

Đọc thêm