Sử dụng ngay các tính năng AI trên Zalo nhân dịp 20-10

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Zalo đã bổ sung hàng loạt tính năng AI cho phép người dùng bày tỏ tình cảm đến một nửa yêu thương.

Đầu tiên, bạn hãy cập nhật ứng dụng Zalo lên phiên bản mới nhất thông qua App Store hoặc Google Play. Khi hoàn tất, người dùng chỉ cần bấm vào banner “Khám phá các hoạt động 20-10 từ Zalo” tại mục Tin nhắn hoặc Nhật ký. Tại đây sẽ có 3 mục chính gồm AI làm thơ 20-10, Sticker nhạc và Phiếu quà 20-10.

Zalo bổ sung thêm các tính năng độc đáo nhân dịp 20-10. Ảnh: MINH HOÀNG
Zalo bổ sung thêm các tính năng độc đáo nhân dịp 20-10. Ảnh: MINH HOÀNG

AI làm thơ 20-10

Trước đó vào ngày 8-3, Zalo cũng đã triển khai tính năng này và thu hút hơn 10 triệu người tham gia. Người dùng có thể tạo một bài thơ đơn giản bằng cách chọn các gợi ý có sẵn như tặng mẹ, tặng vợ, tặng bạn gái… và nhập tên người nhân tương ứng vào khung trống rồi nhấn Tạo thơ ngay.

Làm thơ AI tặng phụ nữ. Ảnh: MINH HOÀNG
Làm thơ AI tặng phụ nữ. Ảnh: MINH HOÀNG

Ngay lập tức, khổ thơ gồm 4 dòng lục bát sẽ được AI tạo ra, nội dung được gieo vần và lồng khéo léo tên của người nhận. Bên cạnh đó, Zalo còn gợi ý các mẫu thơ khác cũng như hỗ trợ tạo thiệp chúc mừng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tạo thơ và gửi thiệp cho người thân yêu. Ảnh: MINH HOÀNG
Tạo thơ và gửi thiệp cho người thân yêu. Ảnh: MINH HOÀNG

Tạo ảnh chân dung bằng AI (Avartar AI)

Để sử dụng chức năng này, bạn hãy truy cập vào trang Zalo cá nhân, bấm vào ảnh đại diện và chọn Tạo ảnh bằng Zalo AI. Tiếp theo, người dùng chỉ cần tải lên bức ảnh cần thêm hiệu ứng, chọn phong cách và đặt làm ảnh đại diện.

Tạo ảnh đại diện Zalo bằng AI. Ảnh: MINH HOÀNG
Tạo ảnh đại diện Zalo bằng AI. Ảnh: MINH HOÀNG

Phiếu quà 20-10, Sticker nhạc ngộ nghĩnh

Ngoài 2 tính năng trên, những phiếu quà yêu thương được người dùng tự tạo hay các sticker nhạc ngộ nghĩnh cũng được nhiều người quan tâm.

Trong khung chat, người dùng có thể gửi tặng người thân với nhiều sticker đa dạng. Mỗi bộ sticker lại có những bản nhạc nền khác nhau mang đến nhiều cảm xúc. Đi kèm theo đó là các gợi ý về nội dung như “Một cái ôm”, “Một ly trà sữa”, “Một người cùng chạy deadline”...

Tạo phiếu quà tặng chúc mừng 20-10 bằng Zalo. Ảnh: MINH HOÀNG
Tạo phiếu quà tặng chúc mừng 20-10 bằng Zalo. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết trên Kỷ Nguyên Số cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

iPhone giảm giá dịp 20-10

Danh sách các mẫu iPhone giảm giá dịp 20-10

(PLO)- Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, các hệ thống bán lẻ đã đồng loạt giảm giá nhiều mẫu iPhone, điện thoại Android, laptop, phụ kiện công nghệ... lên đến 10 triệu đồng.

Đọc thêm