Spotify giới thiệu album mới của ông vua làng nhạc Hoa ngữ Châu Kiệt Luân

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Sau 6 năm vắng bóng, người hâm mộ giờ đây đã có thể trải nghiệm album của ông vua làng nhạc Hoa ngữ ngay trên Spotify.

Spotify Enhanced Album mang đến trải nghiệm độc đáo, giúp các nghệ sĩ kết nối với người hâm mộ trên toàn thế giới thông qua nhiều nội dung mới lạ, chưa từng xuất hiện trước đó.

Nghệ sĩ có thể đưa những tác phẩm nghệ thuật của họ đến với công chúng và thể hiện sự sáng tạo theo nhiều cách riêng khác nhau. Đồng thời, người hâm mộ cũng có thể tìm hiểu thêm về nghệ sĩ và bài hát thông qua các nội dung độc quyền trong Enhanced Album.

chau-kiet-luan

Jay Chou presents [Greatest Works of Art], the Enhanced Album ra mắt vào ngày 15 tháng 7 năm 2022 với 12 bản nhạc, trong đó bao gồm một đoạn nhạc giới thiệu và sáu bài hát mới cùng năm ca khúc kinh điển nhất của Châu Kiệt Luân như “Won’t Cry”, “If You Don’t Love Me, It’s Fine”, “Mojito”, “Waiting For You”, “I Truly Believe”.

Được mệnh danh là ông hoàng nhạc Hoa trong nhiều năm qua, album mới nhất của Châu Kiệt Luân, sau 6 năm vắng bóng, vô cùng được mong đợi và được xem là một trong những cột mốc lớn nhất của làng nhạc Hoa ngữ năm nay.

Trước đó, những nghệ sĩ nổi tiếng như Daft Punk, Lady Gaga, Megan The Stallion, Billie Eilish, BTS, BLACKPINK và Taylor Swift đã hợp tác với Spotify phát hành Enhanced Album.

Đọc thêm