SoundMax được vinh danh “Thương hiệu Uy tín"

SoundMax được vinh danh “Thương hiệu Uy tín" ảnh 1

  Đại diện SoundMax nhận giải thưởng

Cùng đứng trong danh sách còn có các thương hiệu như Vinaphone, Coca Cola, EVN… Sự kiện do Viện doanh nghiệp Việt Nam (Vietnam Enterprise Institute) và Tổ chức chứng nhận Quản lý chất lượng Vương Quốc Anh (GlobalGTA) tổ chức

Cuộc khảo sát bình chọn được tổ chức trên 11.000 doanh nghiệp Việt Nam dựa trên các tiêu chí đánh giá về nhãn hiệu hàng hóa đã được bảo hộ bởi cục sở hữu trí tuệ;  về chiến lược phát triển thương hiệu với các định hướng rõ ràng;  về hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế; về những thành tích nổi bật đạt được trong kinh doanh và sự đóng góp cho cộng đồng của mỗi doanh nghiệp. Chương trình khảo sát và đánh giá khắt khe, luôn tuân theo các quy chuẩn quốc tế, đã được triển khai trong suốt những năm qua. SoundMax là một trong số ít các doanh nghiệp đạt được chứng nhận trong 3 năm liền.

Trusted Brand – Thương hiệu Uy tín được trao cho SoundMax trong 3 năm liền như một sự ghi nhận đáng giá cho những nỗ lực phát triển bền vững của SoundMax từ những ngày đầu thành lập. Đây là minh chứng  khẳng định vị thế và uy tín của thương hiệu SoundMax không chỉ trên thị trường Việt Nam mà còn mở cánh cửa vươn ra thị trường Quốc Tế. Giải thưởng  cũng là động lực để SoundMax lớn mạnh không ngừng với kim chỉ nam đặt sự hài lòng của Khách hàng là khởi nguồn của mọi sáng tạo.