Sony tung bộ đôi máy nghe nhạc nền tảng Android

Trong số 2 mẫu Walkman được giới thiệu lần này, Sony NW-ZX1 là sản phẩm khủng nhất cả về tính năng cũng như giá bán.

Sony tung bộ đôi máy nghe nhạc nền tảng Android ảnh 1

Sony Walkman NW-ZX1.

Sony NW-ZX1 được trang bị bộ nhớ tích hợp dung lượng đến 128 GB. Máy còn được trang bị bộ giải mã âm thanh hỗ trợ chơi tốt nhiều định dạng âm thanh số khác nhau với độ dày bit (bit depth) tối đa 24-bit và tần số lấy mẫu (sample rate) lên đến 196 KHz. Bên cạnh đó, Sony NW-ZX1 còn được trang bị mạch khuếch đại âm thanh S-Master HX Amplifier thiết kế hoàn toàn mới hứa hẹn khả năng “nhấn chìm” người nghe bởi những trải nghiệm âm thanh chất lượng nhất.

Về ngoại hình, Sony NW-ZX1 trông góc cạnh và cứng cáp nhờ thiết kế phần khung nhôm màu ánh kim sáng bóng. Mặt trước máy là màn ình LCD 4” hỗ trợ độ phân giải 854 x 480 pixel. Sony NW-ZX1 được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 4.1 tương thích tốt với kho ứng dụng Play Store của Google. Máy còn được tích hợp kết nối Bluetooth, kết nối không dây Wi-Fi và NFC tích hợp.

Sony tung bộ đôi máy nghe nhạc nền tảng Android ảnh 2

Sony NW-F880 được bán kèm bộ tai nghe in-ear EX-Series.

Riêng với model máy nghe nhạc NW-F880, người dùng có nhiều tùy chọn hơn cả về mức giá cũng như màu sắc của sản phẩm. NW-F880 có cả thảy 3 phiên bản dung lượng bộ nhớ bao gồm 16 GB, 32 GB và 64 GB với các lựa chọn màu sắc là đen, trắng, xanh dương và màu hồng. Về tính năng, Sony NW-F880 cũng được trang bị mạch khuyếch đại âm thanh S-Master HX Amplifier, có thể chơi tốt các định dạng nhạc số chất lượng cao như FLAC, WAV hay định dạng Apple Lossless với độ phân giải lên đến 24-bit/192 KHz. Sony NW-F880 cũng được trang bị màn hình kích thước 4”, cài đặt sẵn hệ điều hành Android 4.1. Tuy nhiên, đi kèm máy còn có thêm một bộ tai nghe in-ear EX-Series.

Sony NW-ZX1 có giá bán dự kiến khoảng 16,3 triệu đồng. Riêng với model NW-F880, giá bán cho các model dung lượng 16, 32 và 64 GB lần lượt là 5,9, 6,5, 8,9 triệu đồng.

Theo Lâm Vũ - Ảnh: GMSArena (VNE)