Sony ra Vaio CW và PC tất cả trong một

Sony CW có màu sắc thời trang sặc sỡ, với màn hình 14 inch. Máy vẫn duy trì thiết kế bóng bảy của dòng Vaio CR tầm trung, nhưng CW sẽ là những chiếc laptop đầu tiên của Sony chạy hệ điều hành Windows 7.

Giá bán chính thức 780 USD được Sony đưa ra cho Vaio CW cấu hình cơ bản gồm CPU Intel Core 2 Duo 2,2 GHz, RAM 4 GB HDD 320 GB, sử dụng card đồ họa mạnh GT 230M nâng cao tốc độ xử lý và cho hình ảnh 3D mượt mà, đẹp hơn. Ngoài ra, các tùy chọn tối đa là vi xử lý Intel Core 2 Duo 2,8 GHz, bộ nhớ RAM 8 GB, ổ cứng HDD 500 GB và thêm ổ đĩa Blu-ray.

Ngoài ra, Sony tiếp tục mở rộng hệ thống máy bàn cao cấp PC tất cả trong một (All-in-one) với Vaio L màn hình lớn 24 inch hỗ trợ độ phân giải full HD 1080p và cảm ứng đa chạm.

Sony ra Vaio CW và PC tất cả trong một ảnh 1
Sony Vaio L 24 inch hỗ trợ độ phân giải full HD 1080p và cảm ứng đa chạm. Ảnh: Akihabaranews.

Cấu hình cơ bản của máy có giá từ 1300 USD gồm vi xử lý Intel Pentium Dual Core 2,7 GHz, bộ nhớ RAM 4 GB, ổ cứng HDD 320 GB, và chỉ trang bị ổ ghi DVD. Các thực thi đồ họa 3D và giải mã video HD nhanh và mạnh hơn nhờ dùng chip đồ họa tích hợp Nvidia GeForce G210M. Các phiên bản cao cấp được nâng cấp lên CPU lõi tứ Intel Core 2 Quad 2,66 GHz, RAM 6 GB, HDD 1TB (1000 GB) cùng chip đồ họa đời cao GeForce GT 240M và ổ đĩa Blu-ray thời thượng. Đặc biệt là những chiếc PC All-in-one Vaio L được tích hợp hệ thống loa đôi stereo công suất 5,5 Watt kèm công nghệ tăng âm số S Master Digital Amplifier cho âm thanh hay như nghe qua ampli.

* Hình ảnh máy tính để bàn Vaio L:

Sony ra Vaio CW và PC tất cả trong một ảnh 2Sony ra Vaio CW và PC tất cả trong một ảnh 3Sony ra Vaio CW và PC tất cả trong một ảnh 4Sony ra Vaio CW và PC tất cả trong một ảnh 5Sony ra Vaio CW và PC tất cả trong một ảnh 6

Theo Nguyễn Nguyên (Sohoa)