Sony ra máy MP3 mới tích hợp trên tai nghe không dây

Sony ra máy MP3 mới tích hợp trên tai nghe không dây ảnh 1

Trên lý thuyết, dòng tai nghe mới có thời lượng sử dụng khi sạc đầy khoảng 20 giờ.

Sony Walkman WH Series có hai phiên bản NWZ- WH505 và NWZ- WH303. Dòng máy này tích hợp máy nghe nhạc MP3 trên tai nghe để tạo ra một thiết bị nghe nhạc không dây, “giải phóng” người dùng không phải vướng víu với dây cáp như truyền thống. Đồng thời người dùng có thể sử dụng như một tai nghe khi kết nối với các thiết bị phát nhạc nhờ giác cắm.

Theo Sony, với kỹ thuật dải âm trầm được tăng cường, thiết bị giúp mang đến những âm trầm sâu hơn, nhờ loa nam châm Neodymium với màng loa 40mm (Sony Walkman WH 505) hoặc 30mm (Sony Walkman WH 303).

Tai nghe cũng có thể chuyển đổi các chế độ âm thanh như dynamic, tăng cường bass, hoặc clear, điều chỉnh dải âm từ trung đến cao cho phù hợp với nhiều thể loại nhạc và tùy vào cách thưởng thức riêng của mỗi người dùng.

Ngoài ra, loa ngoài kết hợp công nghệ âm thanh nổi độc quyền xLOUD và âm thanh vòm VPT, Walkman WH có khả năng mô phỏng trường âm ảo, mang lại giai điệu sống động.

Về giá bán, WH505 có dung lượng bộ nhớ trong 16GB được hãng bán 4,29 triệu đồng, còn WH303 dùng bộ nhớ trong 4GB, giá bán 2,19 triệu đồng.

Theo Phan Minh (ICTnews)

Đọc thêm