Sony ra mắt trung tâm trải nghiệm siêu hiện đại

 
Sony ra mắt trung tâm trải nghiệm siêu hiện đại  ảnh 1

Trung tâm trải nghiệm mới của Sony

Với diện tích rộng lên đến 300m2, mang phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng, kết hợp trưng bày tinh tế những sản phẩm mới nhất của Sony hiện nay như: TV Bravia 4K, máy ảnh Sony Alpha A7M2, Xperia Z3/Z3 compact, máy nghe nhạc Hi-Res Walkman ZX1,… Thoát khỏi cách sắp đặt sản phẩm riêng lẻ truyền thống, khách hàng sẽ tìm thấy ở Sony Center Đông Du sự kết hợp hài hòa giữa các thiết bị, giúp nâng tầm trải nghiệm người dùng lên mức tận hưởng công nghệ với những giải pháp tối ưu và thiết bị phù hợp nhất.

Điểm nhấn đặc biệt và chỉ duy nhất có tại Sony Center Đông Du chính là ALPHA HUB, giúp những người đam mê nhiếp ảnh, đặc biệt là người yêu thích dòng máy ảnh Sony Alpha cơ hội dùng thử tất cả các dòng Alpha cùng tất cả các loại ống kính tại Alpha Studio, cũng như chiêm ngưỡng ảnh đẹp chụp bằng máy ảnh Alpha trưng bày ở khu vực Alpha Gallery.

Bên cạnh đó, không gian lớn là lợi thế giúp Sony Center Đông Du trưng bày những dòng tivi Sony 4K cao cấp nhất hiện nay như BRAVIA 85 inch X9500. Nơi đây cũng quy tụ các dòng máy quay thể thao Action Cam cùng đầy đủ các loại phụ kiện cho sản phẩm này. Sony Center Đông Du cũng là nơi duy nhất tại TP.HCM đem đến cơ hội trải nghiệm máy quay phim 4K Sony AX100. Các tín đồ âm nhạc cũng sẽ được thỏa sức trải nghiệm những thiết bị âm thanh chất lượng cao (Hi-res) đình đám của Sony từ máy nghe nhạc Walkman đến tai nghe và dàn âm thanh Hi-res. Ngoài ra, khách hàng có thể tìm thấy đủ loại phụ kiện chính hãng như tai nghe, loa di động, pin, thẻ nhớ, bao da, đế sạc,… được trưng bày tại đây.

Bên cạnh sản phẩm đa dạng và không gian trải nghiệm khác biệt, Sony Center Đông Du còn thường xuyên tổ chức các lớp trải nghiệm sản phẩm Sony với sự hướng dẫn nhiệt tình của các chuyên gia, từ căn bản đến nâng cao. Đây cũng là nơi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chia sẻ kỹ thuật nhiếp ảnh và kinh nghiệm sử dụng máy ảnh Alpha. Đặc biệt, Sony Center Đông Du sẽ hỗ trợ tiếp nhận máy bảo hành Xperia trong thời gian nhanh nhất trong 3 ngày.