Sony Malaysia sẽ thay miễn phí TV LCD bị lỗi

Sony Malaysia sẽ thay miễn phí TV LCD bị lỗi ảnh 1

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)
Một thông báo được đăng trên web; sony.com.my/section/support nói rằng việc kiểm tra an toàn miễn phí đối với các sản phẩm bị ảnh hưởng được thực hiện sao khi có các báo cáo tại Nhật Bản rằng một số mẫu TV Bravia phát ra khói.

Thông báo cho biết điều gây nên sự quan tâm của chúng tôi qua các báo cáo rằng trong những trường hợp hiếm hoi một thiết bị đặc biệt được lắp đặt trong một số mẫu TV LCD Bravia 40inch, chủ yếu là đưa ra từ năm 2007 và 2008, đã bị hư hỏng.

Theo đó, thiết bị này có thể quá nóng và lúc đó gây cháy bên trong tivi nên có thể làm tan chảy một phần của vỏ máy phía trên do nhiệt.

Sony Malaysia cho biết các mẫu bị ảnh hưởng là KDL-40W3000, KDL-40W3100, KDL-40W3500, KDL-40X3100, KDL-40XBR, KLV-40W300A, KLV-40X300A và KLV-40X350A.

Hãng này khuyến cáo nếu khách hàng có một TV bị ảnh hưởng trên và nhận thấy bất kỳ bất thường nào (ví dụ như tiếng ồn, mùi bất thường hoặc khói) ngay lập tức tắt tivi, rút phích cắm điện, ngừng sử dụng chiếc tivi này và liên hệ với các trung tâm dịch vụ của Sony để được kiểm tra miễn phí.

Sony cũng cho biết hiện hãng chưa nhận được bất kỳ báo cáo nào về thiệt hại cho tài sản khác hoặc bất kỳ thương tích cho con người liên quan đến lỗi của các mẫu TV LCD bị ảnh hưởng trên./.
Theo Xuân Triển/Kuala Lumpur (Vietnam+)

Đọc thêm