Sony chính thức trình làng SmartWatch 2

Mẫu SmartWatch 2 của Sony có thiết kế thân bằng nhôm đẹp mắt, màn hình cảm ứng 1,6 inch độ phân giải 220 x 176 pixel. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị tính năng chống nước theo chứng nhận IP57 tương tự như mẫu Xperia Z Ultra vừa được giới thiệu.

Sony chính thức trình làng SmartWatch 2 ảnh 1

SmartWatch thế hệ 2 của Sony sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 9/2013. Ảnh: Sony.

Thiết bị cho phép người dùng kiểm tra cuộc gọi, tin nhắn, email và các thông báo mà không cần mở smartphone. Đồng hồ cũng có thể hoạt động với các mẫu smartphone khác Android phiên bản 4.0 trở lên, nhưng một điểm đáng tiếc là không tương thích với iPhone và iPad.

Giao diện người dùng của mẫu đồng hồ này được cải tiến để làm việc tốt hơn với thao tác chạm và gần gũi với người dùng Android hơn. Sony SmartWatch 2 còn đi kèm 200 ứng dụng cùng với bộ giao diện lập trình ứng dụng API mở cho các nhà phát triển. Người dùng cũng có thể điều khiển nghe nhạc từ SmartWatch và kết nối với tai nghe không dây Bluetooth hay NFC để nhận cuộc gọi. Pin của thiết bị có thời gian sử dụng là khoảng 4 ngày theo công bố của Sony và được sạc qua cổng microUSB.

Sony SmartWatch 2 có dây đeo nhiều màu sắc và chỉ dùng loại dây chuẩn 24 mm. Sản phẩm sẽ bắt đầu được bán ra từ tháng 9 năm nay với phiên bản màu đen, giá hiện chưa được công bố.

Theo Huy Thắng (VNE)