Sony chính thức "trình làng" đồng hồ thông minh

Thiết bị với tên gọi SmartWatch được Sony trình làng dưới dạng chiếc đồng hồ đeo tay, sẽ cho phép người dùng điều khiển và tương tác với smartphone thông qua Bluetooth, cho phép người dùng đọc tin nhắn, email, điều khiển máy ảnh trên điện thoại, xem lịch hẹn, sử dụng các dịch vụ mạng xã hội như Twitter và Facebook…

SmartWatch còn cho phép người dùng điều khiển cuộc gọi đến trên điện thoại như tắt chuông, từ chối cuộc gọi hay nhận cuộc gọi và thực hiện đàm thoại thông qua tai nghe bluetooth.

SmartWatch được trang bị màn hình cảm ứng OLED rộng 1,3-inch, hoạt động trên nền tảng Android, có thể tương thích tốt với toàn bộ dòng sản phẩm sử dụng Android của Sony và Sony Ericsson trước đây. Đặc biệt sản phẩm cũng tương thích với các smartphone sử dụng Android thông dụng hiện nay, như các dòng smartphone dùng Android của Samsung, HTC, Motorola…

Sản phẩm có thời lượng pin khoảng 1 tuần với những ai ít sử dụng, và chỉ được 3-4 ngày đối với những ai thường xuyên sử dụng.

Mức giá dự kiến của SmartWatch là 149 USD (khoảng 3 triệu đồng) và sẽ được chính thức xuất hiện trên thị trường vào cuối tháng này.

Một vài hình ảnh về SmartWatch:

Sony chính thức "trình làng" đồng hồ thông minh ảnh 1

Sony chính thức "trình làng" đồng hồ thông minh ảnh 2

Sony chính thức "trình làng" đồng hồ thông minh ảnh 3

Sony chính thức "trình làng" đồng hồ thông minh ảnh 4

Sony chính thức "trình làng" đồng hồ thông minh ảnh 5

Sony chính thức "trình làng" đồng hồ thông minh ảnh 6

Theo T.Thủy (Dân Trí)

Đọc thêm