Sôi động chiến dịch Blouse trắng tình nguyện 2022

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Mới đây, SoundMax đã cùng với các bạn sinh viên tình nguyện, đội ngũ y bác sĩ ĐH Y Dược TP.HCM đến Hòn Đất (Kiên Giang) thăm khám và phát thuốc miễn phí cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là các hoạt động nằm trong chương trình tình nguyện Mùa hè xanh 2022 nhằm giúp đỡ bà con nhân dân khó khăn trên địa bàn huyện.

kham-benh-tinh-nguyen

Cụ thể, các bạn sinh viên tình nguyện, đội ngũ y bác sĩ đã khám và cấp thuốc miễn phí cho hơn 800 người dân là người già có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sơn Bình và xã Bình Sơn.

Đồng thời bàn giao và ra mắt vườn thuốc nam tại Trạm y tế xã Sơn Bình với mong muốn phát triển và giới thiệu nhiều cây thuốc nam đến với bà con nhân dân trên địa bàn xã. Trên mỗi khu vực trồng cây có bảng thể hiện tên và QR-Code giúp người dân có thể tra cứu các thông tin về cây thuốc nam nhanh chóng và dễ dàng.

kham-benh-tinh-nguyen

Trong 2 tuần lễ vừa qua, các bạn sinh viên ĐH Y Dược TP.HCM, lãnh đạo địa phương và các nhà tài trợ cũng đã trao nhiều phần quà cho các gia đình khó khăn.

Thông qua chương trình Mùa hè xanh 2022, SoundMax muốn đóng góp một phần công sức cho các hoạt động thiện nguyện, chăm lo sức khỏe cho những người dân nghèo như một lời tri ân đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Đọc thêm