Số phận của WhatsApp khi về “đội” Facebook

Công ty cho biết, hiện tại thì WhatsApp đang có khoảng 700 triệu người sử dụng mỗi tháng (tăng hơn 100 triệu so với tháng 8 năm ngoái). 30 tỷ là số lượng tin nhắn mà người dùng gửi đi mỗi ngày, một con số khá ấn tượng vừa được giám đốc điều hành WhatsApp là Jan Koum đã tiết lộ trong một bài đăng trên Facebook .
Với các số liệu thống kê nói trên, WhatsApp đã có lượng người dùng vượt qua một trong những mạng xã hội lớn nhất nhì thế giới là Twitter với 284 triệu, hoặc thậm chí là người anh em của họ là Instagram với 300 triệu người dùng vào tháng trước. Tuy nhiên, để có thể đạt mốc 1 tỉ người dùng như mong đợi thì có lẽ công ty cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Số phận của WhatsApp khi về “đội” Facebook ảnh 1

"Chúng tôi rất vui mừng vì nhiều người đang sử dụng WhatsApp để giữ liên lạc với bạn bè và gia đình, đồng nghiệp trong công việc hay những người bạn cùng lớp”. Trong bài viết của mình, Koum còn nói thêm rằng công ty sẽ tiếp tục cải thiện các tính năng của ứng dụng, ngoài việc đã bổ sung tính năng mã hóa các tin nhắn được gửi đi giữa hàng triệu người dùng vào năm ngoái.