Smartphone vỏ đá giá 75 triệu đồng của Mobiado

Smartphone vỏ đá giá 75 triệu đồng của Mobiado ảnh 1

Smartphone đầu tiên dùng chất liệu đá Hybrid Stone vừa được Mobiado trình làng.

Chất liệu Hybrid Stone theo mô tả của Mobiado là loại đá Granite đặc biệt với vân như gỗ. Model đầu tiên dùng Hybrid Stone, Grand Touch Executive Granite, được thiết kế dựa trên mẫu điện thoại concept CPT001 có thiết kế nguyên khối hoàn toàn bằng chất liệu đá cẩm thạch.

Giống như các sản phẩm trước của Mobiado, điểm nổi bật và ấn tượng nhất dòng Grand Touch Executive chính là thiết kế với các chất liệu thuộc hàng hiếm. Ngoài Excutive Granite, dòng Grand Touch Executive còn có tới 4 phiên bản khác nhau trong đó, mỗi sản phẩm lại sử dụng một chất liệu khác nhau làm khung máy, như gỗ Burl, gỗ Cocobolo, gỗ Ebony hoặc đá cẩm thạch.

Khung của Grand Touch Excutive được tạo ra từ máy cắt công nghệ CNC, gắn với phần khung xương làm từ hợp kim nhôm máy bay. Các phím bấm và mặt lưng trong suốt phía sau làm từ ngọc bích nguyên khối với trọng lượng 50 carat. Riêng khóa mở thẻ SIM cũng được Mobiado ưu ái sử dụng công nghệ cơ khí. Những điều trên khiến cho Mobiado Grand Touch Excutive có giá bán lên tới 3.600 USD. Tại Việt Nam, sản phẩm sẽ có giá chính hãng 75 triệu đồng.

Ngoài thiết kế và vật liệu cao cấp, Grand Touch Excutive cũng là một smartphone màn hình cảm ứng chạy hệ điều hành Android. Sản phẩm có màn hình S-AMOLED 4,65 inch với độ phân giải HD 720 x 1.280 pixel. Model hỗ trợ camera 5 megapixel với đèn Flash LED, hỗ trợ kết nối mạng 3G, Wi-Fi và Bluetooth 3.0 với A2DP.

Hình ảnh Mobiado Grand Touch Excutive:

Smartphone vỏ đá giá 75 triệu đồng của Mobiado ảnh 2

Grand Touch Executive Granite là chiếc điện thoại đầu tiên chế tác từ Hybrid stone.

Smartphone vỏ đá giá 75 triệu đồng của Mobiado ảnh 3

Grand Touch Executive Burl.

Smartphone vỏ đá giá 75 triệu đồng của Mobiado ảnh 4

Phím tăng giảm âm lượng trên Mobiado Grand Touch Excutive được làm từ đá Sapphire.

Smartphone vỏ đá giá 75 triệu đồng của Mobiado ảnh 5

Dải đen phủ camera, đèn Flash ở mặt sau được làm từ Sapphire, và khoét lỗ để thấy được khay SIM.

Smartphone vỏ đá giá 75 triệu đồng của Mobiado ảnh 6

Grand Touch Executive EM Cocobolo với vỏ điện thoại được chế tác từ gỗ quý và phần khung xương làm hợp kim nhôm vỏ máy bay.

Theo Mỹ Anh - Ảnh: Mobiado (VNE)

Đọc thêm