Smartphone “siêu đẹp” giá 258 triệu

Một công ty ở Tây Ban Nha đã tung ra chiếc smartphone với tên gọi Kustom Ego một chiếc smartphone với vẻ đẹp của phong cảnh sa mạc, uốn lượn bởi các yếu tố thời gian đó chính là nguồn cảm hứng để tạo ra chiếc điện thoại thông minh này. 

Smartphone “siêu đẹp” giá 258 triệu ảnh 1

Về thiết kế, vỏ Ego được làm từ hợp kim titan bền bỉ, kết hợp cùng với chế tác thủ công hoàn toàn bằng tay đã tạo nên những chi tiết vô cùng sắc nét. Điểm đặc biệt đó chính là bạn có thể khắc lên trên nó chữ viết tay của bạn hoặc có thể yêu câu đính kèm những viên đá quý lên đấy. Ngoài ra, sản phẩm chỉ được sản xuất với 977 chiếc và được bán theo dạng đặt hàng qua trang chủ của hãng.

Smartphone “siêu đẹp” giá 258 triệu ảnh 2

Cấu hình của máy cũng không phải thường bởi nó được cung cấp một vi xử lý Snapdragon 800 tốc độ 2.26 GHz, màn hình 4,9 inch Full HD kèm tấm nền IPS. Máy sử dụng RAM 2GB với 32GB bộ nhớ lưu trữ. Camera chính 8MP, camera trước 1,3MP. Ngoài ra máy còn được trang bị kết nối buletooth, GPS và khả năng kết nối 4G LTE. Tuy nhiên dung lượng pin khá thấp chỉ ở mức 2300mAh.

Smartphone “siêu đẹp” giá 258 triệu ảnh 3

Chiếc Kustom Ego được phát hành và giá thành của nó vào khoảng 9000 Euro (khoảng 258 triệu đồng). Bạn đọc quan tâm có thể đặt mua tại đây.