Smartphone siêu bền cho đàn ông

(PLO) - Panasonic Toughpad FZ-E1được xem là chiếc smartphone dành cho phái mạnh.

Chiếc smartphone mới của Panasonic được xem là sản phẩm đang được chờ đợi. Hiện tại các thông tin về chiếc smartphone này chủ yếu thông qua các thông tin rò rỉ trên mạng  Máy sở hữu màn hình ultra-tough 5 inch, chạy hệ điều hành Windows (Windows Embedded 8.1 Handheld), thiết bị có thể ngâm nước ở độ sâu 5 feet trong hồ bơi khoảng 30 phút và rơi từ độ cao 10 feet lên bề mặt bê tông mà không bị sứt mẻ gì. Lưu ý rằng một số phiên bản của thiết bị có thể thực hiện được gọi và nhận các cuộc gọi điện thoại, hoặc LTE.

Smartphone siêu bền cho đàn ông  ảnh 1

Những tính năng siêu bền của Toughpad FZ-E1 sẽ khiến bạn thích thú ngay khi cầm trên tay. Tuần trước, tablet có độ bền cao của Panasonic cũng đã có giấy chứng nhận của GCF (Global Certification Forum), có nghĩa là Toughpad FZ-E1 sắp được giới thiệu cũng sẽ được chứng nhận siêu bền của GCF.

Video đọ độ bền của Toughpad FZ-E1

Panasonic Toughpad FZ-E1 smartphone siêu bền, được bảo vệ bởi vỏ bọc silicon, máy sử dụng vi xử lý 2.3GHz Snapdragon 801, Bộ nhớ RAM 2GB và 32GB ROM, LTE Cat 4, Màn hình 5-inch 720p được cho là vô cùng sáng và sắc nét với độ tương phản cao, Camera chính 8MP và camera mặt trước 1,3MP, Pin 6200mAh, có 2 phiên bản bao gồm phiên bản chỉ có Wi-Fi có giá 1849 USD , trong khi giá 1899 USSD với phiên bản có kết nối 4G LTE.

Loạt ảnh kiểm tra độ bền Toughpad FZ-E1